Trường Cao đẳng Sư phạm Điện Biên tổ chức ủng hộ đồng bào các địa phương khắc phục hậu quả cơn bão số 3 (bão Yagi)

Thực hiện văn bản số 02/KH-MTTQ-BTT, ngày 11/9/2024 của Ủy Ban Mặt Trận Tổ Quốc Việt Nam tỉnh Điện Biên về kế hoạch phát động ủng hộ đồng bào bị thiệt hại do bão số 3 gây ra, tiếp tục phát huy truyền thống đoàn kết “lá lành đùm lá rách”,“tương thân tương ái”, “nhường cơm sẻ áo” của dân tộc. Lãnh đạo Nhà trường, Công đoàn, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh kêu gọi toàn thể cán bộ, giảng viên, nhân viên và đoàn viên sinh viên đang học tập tại trường hãy dành tình cảm, sự chia sẻ và chung tay ủng hộ đồng bào các địa phương đang chịu thiệt hại nặng nề do cơn bão số 3. Trường Cao đẳng Sư phạm Điện Biên đã tổ chức lễ phát động ủng hộ đồng bào khắc phục hậu quả bão số 3 (bão Yagi) từ ngày 13/9 đến 16/9/2024.

Tại lễ phát động, nhà trường đã tiếp nhận tổng số tiền 27.354.000 đồng. Trong đó tập thể cán bộ, giảng viên, nhân viên ủng hộ 15.450.000 đồng; đoàn viên sinh viên các chi đoàn ủng hộ 11.904.000 đồng. Số tiền trên được nhà trường báo cáo công khai và chuyển kịp thời về Uỷ ban MTTQ Việt Nam tỉnh Điện Biên để gửi đến quỹ cứu trợ tỉnh cho đồng bào vùng bão lũ.

Thay mặt Nhà trường, thầy giáo Mai Đình Nam-Chủ tịch Công đoàn trường đã phát biểu cảm ơn những nghĩa cử cao đẹp của các đồng chí cán bộ, giảng viên, nhân viên, đoàn viên sinh viên đã chung tay đóng góp, ủng hộ. Hy vọng rằng với truyền thống kiên cường, bền bỉ, cùng với sự chia sẻ của cả nước, người dân vùng lũ sẽ từng bước khắc phục hậu quả của thiên tai, ổn định cuộc sống./.

Một số hình ảnh của buổi lễ.

Thầy giáo Mai Đình Nam-Chủ tịch Công đoàn trường phát biểu cảm ơn

Đoàn viên sinh viên của Nhà trường tham gia ủng hộ đồng bào khắc phục hậu quả bão số 3 (Yagi)

Cán bộ, giảng viên, nhân viên Nhà trường tham gia ủng hộ đồng bào khắc phục hậu quả bão số 3 (Yagi)

Tác giả: Bùi Thị Hậu