CHI BỘ 5 TỔ CHỨC LỄ KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN

Chiều ngày 19/9/2025, Chi bộ 5 tổ chức Lễ kết nạp đồng chí Nguyễn Thị Phương Thúy vào Đảng

Thực hiện Quyết định số 3677-QĐ/ĐUK ngày 12/9/2024 của Ban thường vụ Đảng ủy Khối Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh Điện Biên, được sự nhất trí của Ban Thường vụ Đảng ủy Trường Cao đẳng Sư phạm Điện Biên, ngày 19 tháng 9 năm 2024, Chi bộ 5 thuộc Đảng bộ Trường Cao đẳng Sư phạm Điện Biên đã long trọng tổ chức Lễ kết nạp đảng viên cho quần chúng ưu tú Nguyễn Thị Phương Thúy.

Tham dự buổi Lễ có đồng chí Mai Đình Nam – Phó Bí thư Đảng ủy Nhà trường; đồng chí Nguyễn Thị Phương Thúy – Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy Nhà trường; các đồng chí Bí thư các Chi bộ trực thuộc Đảng ủy Nhà trường; các đồng chí đại diện Ban Chấp hành Công đoàn cơ sở, Ban Chấp hành Đoàn Thanh niên Trường Cao đẳng Sư phạm Điện Biên, cùng toàn thể các đồng chí đảng viên thuộc Chi bộ 5.

Sau một thời gian dài không ngừng nỗ lực phấn đấu, chấp hành tốt các chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, rèn luyện đạo đức lối sống, bồi dưỡng, trau dồi nâng cao trình độ nhận thức, nghiệp vụ chuyên môn, quần chúng ưu tú Nguyễn Thị Phương Thúy đã vinh dự được kết nạp Đảng Cộng sản Việt Nam.

Lễ kết nạp đảng viên được tổ chức trang nghiêm, theo đúng quy định của Đảng. Tại buổi Lễ, đồng chí Lê Tùng – Bí thư Chi bộ đã đọc và trao quyết định kết nạp đảng viên của Ban thường vụ Đảng ủy Khối Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh Điện Biên;  nói rõ nhiệm vụ, quyền hạn của đảng viên, nhiệm vụ của chi bộ và phân công đồng chí đảng viên chính thức Nguyễn Thị Hồng Miên giúp đỡ đồng chí Nguyễn Thị Phương Thúy trong thời gian dự bị.

Dưới cờ Tổ quốc, cờ Đảng và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh cùng sự chứng kiến của các đảng viên, đồng chí Nguyễn Thị Phương Thúy đã tuyên thệ, hứa sẽ tiếp tục phấn đấu, rèn luyện thực hiện tốt các nhiệm vụ của người đảng viên, làm việc, phục vụ và cống hiến nhiều hơn để luôn xứng đáng là người đảng viên gương mẫu, đóng góp sức mình thực hiện thành công nhiệm vụ chính trị của Chi bộ 5.

Thay mặt Ban Thường vụ Đảng ủy phát biểu chỉ đạo tại buổi Lễ, đồng chí Mai Đình Nam – Phó Bí thư Đảng ủy chúc mừng Chi bộ 5 và cá nhân đồng chí Nguyễn Thị Phương Thúy đã được vinh dự đứng vào hàng ngũ của Đảng, trở thành Đảng viên của Đảng Cộng sản Việt Nam, đồng thời giao nhiệm vụ cho Chi bộ 5 tiếp tục giúp đỡ đồng chí Nguyễn Thị Phương phấn đấu, rèn luyện trở thành đảng viên chính thức sau thời gian dự bị 12 tháng; tiếp tục thực hiện tốt các nhiệm vụ chính trị, hoàn thành các chỉ tiêu đã đề ra trong Nghị quyết Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2022 – 2025.

Bồi dưỡng, kết nạp đảng viên mới là nhiệm vụ thường xuyên, có ý nghĩa quan trọng trong công tác xây dựng Đảng, góp phần phát triển, nâng cao chất lượng và sức chiến đấu của tổ chức cơ sở Đảng nói chung và các cá nhân đảng viên nói riêng. Đến nay, tổng số đảng viên trong Chi bộ 5 là 11 đồng chí, trong đó có 10 đảng viên chính thức.

Lễ kết nạp đảng viên là đợt sinh hoạt chính trị trong Chi bộ có ý nghĩa đặc biệt, góp phần rèn luyện tư tưởng, phẩm chất đạo đức cho từng đảng viên, giáo dục lý tưởng cách mạng, bồi đắp tình yêu quê hương, đất nước, hun đúc ý chí, khát vọng vươn lên trong đội ngũ cán bộ, viên chức cũng như thế hệ Đoàn viên thanh niên, sinh viên Trường Cao đẳng Sư phạm Điện Biên./.

Một số hình ảnh tại buổi Lễ kết nạp đảng viên:

Đ/c Lê Tùng – Bí thư Chi bộ 5 trao quyết định kết nạp Đảng cho đ/c Nguyễn Thị Phương Thúy

Đ/c Nguyễn Thị Phương Thúy đọc lời tuyên thệ

Đ/c Mai Đình Nam – Phó Bí thư Đảng ủy phát biểu ý kiến với Chi bộ