Trường CĐSP Điện Biên tuyên dương, khen thưởng 80 sinh viên đạt danh hiệu Sinh viên Xuất sắc, Sinh viên Giỏi trong Lễ Khai giảng năm học 2024-2025

Sáng ngày 26/9/2024, trong buổi sáng tinh khôi của những ngày đầu thu, tại khuôn viên rợp bóng cây xanh, Trường Cao đẳng Sư phạm (CĐSP) Điện Biên đã long trọng tổ chức Lễ Khai giảng năm học 2024-2025.

Điểm nhấn quan trọng và đầy tự hào của buổi lễ chính là phần tuyên dương và trao thưởng cho 80 sinh viên đạt danh hiệu Sinh viên Xuất sắc và Sinh viên Giỏi, những gương mặt tiêu biểu đã không ngừng nỗ lực, vượt qua mọi khó khăn để đạt được những thành tích đáng ngưỡng mộ. Những cái tên được xướng lên trên sân khấu không chỉ là minh chứng cho trí tuệ, sự chăm chỉ, mà còn thể hiện bản lĩnh và tinh thần cầu tiến không ngừng.

Công tác sinh viên-Bảo đảm chất lượng (CTSV-BĐCL) luôn được Trường CĐSP Điện Biên đặc biệt chú trọng. Lãnh đạo nhà trường luôn đặt mục tiêu xây dựng một môi trường học tập hiện đại, thân thiện, gắn kết giữa kiến thức lý thuyết và thực hành, giúp sinh viên phát triển toàn diện cả về mặt tri thức lẫn phẩm chất cá nhân.

Những sinh viên được vinh danh trong buổi lễ không chỉ đơn thuần là những người đạt kết quả cao trong các kỳ thi học phần, mà còn phải đáp ứng nhiều tiêu chí khắt khe trong suốt quá trình học tập và rèn luyện. Trong năm học 2023-2024, 80 sinh viên được trao thưởng đã không ngừng phấn đấu, vượt qua những thách thức về học tập và đời sống. Việc tuyên dương không chỉ dừng lại ở việc ghi nhận những thành tích học tập xuất sắc, mà còn tôn vinh những đóng góp quan trọng của các em trong các hoạt động xã hội và những phong trào thi đua sôi nổi, để từ đó góp phần xây dựng hình ảnh sinh viên Trường CĐSP Điện Biên năng động, tài năng, và đầy khát vọng. Đây chính là sự khích lệ to lớn, giúp các em tiếp tục vươn xa hơn trên hành trình học tập và cống hiến.

Buổi lễ khai giảng này, với tất cả sự trang nghiêm và xúc động, không chỉ là dịp đánh dấu một chặng đường mới mà còn là biểu tượng cho tinh thần giáo dục tiên tiến, đầy khát vọng của Trường CĐSP Điện Biên. Lễ khai giảng năm nay không chỉ là dịp để vinh danh những thành tích xuất sắc, mà còn là lời nhắc nhở đầy ý nghĩa về vai trò của công tác sinh viên trong việc xây dựng nền móng cho sự thành công tương lai của mỗi cá nhân. Sự đồng hành từ phía Phòng CTSV-BĐCL và nỗ lực không ngừng nghỉ của các em chính là chìa khóa để mở ra cánh cửa thành công, giúp các em vững bước trên con đường tri thức và cống hiến cho xã hội.

Một số hình ảnh trao thưởng cho sinh viên trong Lễ Khai giảng

Tác giả: Đặng Thái Sơn