Bế giảng và trao bằng tốt nghiệp đại học ngành Giáo dục Mầm non, Giáo dục Tiểu học hình thức vừa làm vừa học khóa 2020-2023

0
136

Ngày 26 tháng 3 năm 2023, Trường Cao đẳng Sư phạm Điện Biên phối hợp với trường Đại học Sư phạm Hà Nội 2 long trọng tổ chức Lễ Bế giảng và trao bằng cử nhân ngành Giáo dục Mầm non, Giáo dục Tiểu học khóa 2020-2023, tại Hội trường B5 trường CĐSP Điện Biên.

Đến dự lễ Bế giảng có TS. Trịnh Đình Vinh – Phó Hiệu trưởng trường Đại học Sư phạm Hà Nội 2, thầy Đinh Xuân Huy – Phó Hiệu trưởng trường CĐSP Điện Biên, cô Nguyễn Thị Phương Thúy – Phó Hiệu trưởng trường CĐSP Điện Biên, các thầy, cô là cán bộ quản lý, giảng viên của trường Đại học Sư phạm Hà Nội 2 và trường CĐSP Điện Biên cùng toàn thể học viên khóa học.

Khóa học có 370 học viên được công nhận tốt nghiệp, trong đó xếp loại giỏi có 338/370 học viên chiếm 91,35%, xếp loại khá có 32/370 học viên chiếm 8,65%.

Phát biểu tại buổi lễ, TS. Trịnh Đình Vinh – Phó Hiệu trưởng trường Đại học Sư phạm Hà Nội 2 chúc mừng 370 học viên đã hoàn thành xong chương trình đào tạo và được trường Đại học Sư phạm Hà Nội 2 cấp bằng tốt nghiệp.

Phát biểu chúc mừng buổi lễ, cô Nguyễn Thị Phương Thúy – Phó Hiệu trưởng trường CĐSP Điện Biên biểu dương những nỗ lực, cố gắng trong suốt thời gian qua của 370 học viên và mong muốn các học viên sau khi hoàn thành khóa học trở về nơi công tác sẽ đem những kiến thức tích lũy được trong khóa học vận dụng vào trong công tác.

Thay mặt cho các học viên tốt nghiệp, tân cử nhân Hà Thị Nụ đã bày tỏ những suy nghĩ của mình trong niềm hạnh phúc và gửi lời tri ân sâu sắc tới quý thầy cô giáo và cha mẹ và hứa sẽ đem những kiến thức đã tiếp nhận được trong khóa học vận dụng vào thực tế công tác của mỗi cá nhân.

Buổi lễ Bế giảng và trao bằng tốt nghiệp đại học đã diễn ra trong không khí trang nghiêm, xúc động. Đây sẽ là những giây phút đáng nhớ trong cuộc đời các anh chị học viên được nhận bằng tốt nghiệp hôm nay. Chúc các bạn học viên thành công trong sự nghiệp và cuộc sống./.

Một số hình ảnh lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp đại học:

Trịnh Đình Vinh – Phó Hiệu trưởng trường Đại học Sư phạm Hà Nội 2

phát biểu bế giảng khóa đào tạo

Nguyễn Thị Phương Thúy – Phó Hiệu trưởng trường CĐSP Điện Biên phát biểu tại lễ bế giảng và trao bằng đại học

sinh viên: Hà Thị Nụ phát biểu tại lễ bế giảng khóa đào tạo

Cán bộ các lớp tặng hoa 2 trường.

Tác giả: Trương Quốc Huấn

 

 

 

 

BÌNH LUẬN