Cảm xúc tháng 6 …

0
295

Tô Phương Thảo – Sinh viên lớp K17MN2

                                                                    Khoa Tiểu học- Mầm non

 

Tháng 6, mùa hạ đến vội vàng không hề báo trước, mang theo biết bao nhiêu cảm xúc cho mỗi con người. Với những sinh viên năm cuối như chúng tôi, tháng 6 đến đồng nghĩa với mùa thi cuối cùng đã đến – một mùa chia ly thật sự sắp diễn ra. Vẫn biết vậy nhưng sao lòng tôi lại trào dâng những  niềm lưu luyến khó diễn tả thành lời.

Ba năm học đã qua đi như một giấc mơ không thực, sao thời gian có thể trôi nhanh đến thế, khi mà cảm xúc vẫn còn chưa bắt kịp hiện tại. Dường như mới chỉ ngày hôm qua chúng tôi nhập học, lòng ngập tràn niềm hân hoan của của một tân sinh viên đã thỏa ước mơ chạm đến cánh cổng trường chuyên nghiệp mà thôi. Bầu trời xanh và những tán bàng kia, vẫn xanh ngắt như chưa từng biết có một cuộc chia ly hẹn trước.

Tạm biệt thầy cô, những người đã chắp cánh cho chúng em biết bao niềm mơ ước, đã cho chúng em, kiến thức, nghị lực và sự tự tin  để hòa nhập vào cuộc đời rộng lớn ngoài kia. Chào tạm biệt nhé, mái trường chuyên nghiệp mến yêu, ghế đá, sân trường, giảng đường quen thuộc. Chào tạm biệt một thời mộng mơ áo trắng, những kỉ niệm vẹn nguyên trong trang giáo án đầu đời.

Ai đó đã từng nói: “Người ta không thể bé bỏng mãi trong sự đơn côi, phải bước tiếp để thành người mạnh mẽ.. “. Chúng ta yêu một thời tuổi trẻ, giá trị bản thân làm nên mỗi con người. Ngày nhận tấm Bằng tốt nghiệp với tôi, với các bạn là một ngày trọng đại. Kỷ niệm này ta sẽ còn nhớ mãi,  trong hành trang của mỗi cuộc đời.

Xin gửi lại nơi đây những nỗi niềm không nguôi, những kỉ niệm dấu yêu một thời áo trắng. Xin khắc ghi những tình cảm nồng ấm, thầy cô dành cho chúng em trong những tháng năm qua. Dù thời gian có mãi trôi xa chúng em hứa sẽ không ngừng phấn đấu, bằng nhiệt huyết và trái tim tuổi trẻ, để mai đây từ mái trường này chúng em sẽ trở thành những người có ích cho xã hội, luôn vững bước trên con đường đã chọn và luôn là niềm tự hào của các thầy cô.

Hẹn gặp lại nhé, tuổi hồn nhiên, trong sáng, chúng ta tin rằng: “Kết thúc chỉ là để .. bắt đầu thôi!”

 

Cô giáo Nguyễn Thị Tuyết Mai- Hiệu trưởng nhà trường trao Bằng tốt nghiệp cho SV cuối khóa

                       Sinh viên cuối khóa  chụp ảnh lưu niệm cùng các thầy cô giáo

BÌNH LUẬN