Cán bộ giảng viên, sinh viên trường Cao đẳng Sư phạm Điện Biên viếng nghĩa trang liệt sĩ nhân dịp tết Nhâm Dần 2022

0
328

Nhân dịp tết nguyên đán Nhâm Dần, sáng ngày 21/1/2022 (tức 19/12 năm Tân Sửu) cán bộ giảng viên, sinh viên nhà trường đã tổ chức viếng nghĩa liệt sĩ trên địa bàn Thành phố Điện Biên Phủ.

Tham dự lễ viếng nghĩa trang Độc Lập và Tông Khao có đồng chí Nguyễn Thị Phương Thúy – Phó hiệu trưởng nhà trường làm trưởng đoàn cùng các đồng chí là cán bộ giảng viên, sinh viên đã dâng hương tưởng nhớ các anh hùng liệt sĩ.

Ảnh: Đồng chí Nguyễn Thị Phương Thúy – Phó hiệu trưởng dẫn đầu đoàn vào thắp hương tại nghĩa trang Độc Lập
Trong không khí trang nghiêm của buổi lễ, cán bộ giảng viên, sinh viên nhà trường đã dành một phút mặc niệm để bày tỏ lòng thành kính, tưởng nhớ và tri ân các anh hùng liệt sỹ đã anh dũng hy sinh vì độc lập, tự do của dân tộc. Đoàn đã dâng hương, dâng hoa lên Đài tưởng niệm liệt sĩ và thắp hương tại các phần mộ để bày tỏ lòng biết ơn trước sự hy sinh của những người con bất tử của Tổ quốc.

Ảnh: Cán bộ giảng viên, sinh viên thắp hương tại nghĩa trang Tông Khao

Lễ viếng nghĩa trang liệt sĩ vào dịp Tết nguyên đán được trường Cao đẳng Sư phạm Điện Biên tổ chức thường niên mỗi độ Tết đến xuân về.Với ý nghĩa tri ân sâu sắc và đời đời ghi nhớ công lao to lớn của các anh hùng liệt sĩ. Cán bộ giảng viên, sinh viên nhà trường nguyện luôn đoàn kết, nỗ lực phấn đấu đưa nhà trường ngày một phát triển.

Tác giả: Đào Thị Bách

BÌNH LUẬN