Cán bộ Trường Cao đẳng Sư phạm Điện Biên tập huấn phòng chống tác hại thuốc lá

0
141

Thực hiện kế hoạch số 1574/KH – UBND ngày 7/6/2017 của Ủy ban nhân dân tỉnh Điện Biên về phòng, chống tác hại của thuốc lá năm 2017 trên địa bàn tỉnh. Sáng 18/12/2017 tại Hội trường khách sạn Hà Nội Điện Biên Phủ cán Sở Y tế đã tổ chức lớp tập huấn cho 5 cán bộ, giáo viên Trường Cao đẳng Sư phạm Điện Biên với cán bộ, công nhân viên các Sở, ban, ngành trên toàn Tỉnh về phòng, chống tác hại của thuốc lá năm 2017 trên địa bàn.

 Tại buổi tập huấn đoàn cán bộ của nhà trường đã tiếp thu được một cách đầy đủ sâu sắc các mục tiêu cụ thể của chương trình hành động phòng, chống tác hại của thuốc lá trên địa bàn đó là nâng cao nhận thức của các cấp, các ngành và nhân dân trên địa bàn tỉnh về tác hại của thuốc lá. Tăng cường việc thực thi nghiêm Luật Phòng, chống tác hại của thuốc lá và xây dựng môi trường không khói thuốc trên địa bàn tỉnh.

Với những nội dung đã được tập huấn cán bộ của nhà trường sẽ triển khai phổ biến sâu rộng trong đội ngũ giảng viên, học sinh – sinh viên và viên chức toàn trường trong thời gian tới.

Người viết: Trịnh Đức Hạnh

BÌNH LUẬN