Chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam

0
756

Không khí luyện tập văn nghệ

chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam

của khoa Tiểu học – Mầm non

Tác giả: Đàm Thị Mai Thương

Tiến tới chào mừng 38 năm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11/1982 – 20/11/2020. Thầy và trò khoa Tiểu học – Mầm non khẩn trương tập luyện văn nghệ cho buổi lễ.

Gần nửa tháng nay, văn phòng khoa Tiểu học – mầm non và phòng múa nhộn nhịp hơn thường ngày vào mỗi buổi chiều và ngày nghỉ. Các thầy cô và sinh viên đến đây để tập luyện các tiết mục hát múa chuẩn bị cho chương trình văn nghệ chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11 sắp đến. Mặc dù tiết trời thu đông khá lạnh và các thầy cô, sinh viên vẫn tiếp tục lên lớp giảng dạy, học tập hàng ngày thì thời gian còn lại tập trung chủ yếu cho hoạt động luyện tập. Mỗi một tiết mục được lựa chọn mang một màu sắc riêng nhưng đều hướng đến ca ngợi Đảng, quê hương đất nước; đặc biệt là tôn vinh người thầy với những công lao to lớn, nhiệt huyết trong sự nghiệp trồng người. Đây cũng là dịp để các thế hệ học trò trường Cao đẳng Sư phạm Điện Biên tìm về và thể hiện lòng biết ơn trước công lao dạy dỗ của thầy cô.

Thời gian đầu, thầy và trò dành phần lớn thời gian để luyện hát bài “Lời ca dâng Đảng”, “Liên khúc trường CĐ Hoa Ban trắng”, sau đó hợp với đội múa do cô Phùng Thanh Tám phụ trách. Với sự luyện tập nhiệt tình và trách nhiệm, khoa Tiểu học – Mầm non hứa hẹn sẽ đem đến những tiết mục đặc sắc, ý nghĩa và tràn đầy cảm xúc trong ngày lễ quan trọng này. Đây cũng là dịp giáo dục cho sinh viên lòng yêu nghề, yêu trẻ; sự biết ơn, tôn vinh các thế hệ nhà giáo.

Một số hình ảnh buổi tập luyện

Ảnh 1: Giảng viên và sinh viên khoa Tiểu học – Mầm non hợp múa “ Lời ca dâng Đảng”.

Ảnh 2:. Giảng viên và sinh viên khoa Tiểu học – Mầm non hợp múa “ Lời ca dâng Đảng”.

Ảnh 3: Giảng viên và sinh viên khoa Tiểu học – Mầm non hợp múa “Liên khúc trường Cao đẳng hoa ban trắng”.

BÌNH LUẬN