CHI BỘ 5 – KHOA TỰ NHIÊN TỔ CHỨC LỄ KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN MỚI CHO SINH VIÊN

Hòa chung với không khí, kỷ niệm ngày Cách mạng Tháng Tám (19/8/1945 – 19/8/2018) và Quốc Khánh (2/9/1945 – 2/9/2018). Sáng ngày 17/8/ 2018, Chi bộ 5 – Đảng ủy trường CĐSP Điện Biên tổ chức Lễ kết nạp Đảng viên cho 4 quần chúng là sinh viên ưu tú được chọn lọc từ các  chuyên ngành đào tạo của Khoa.

Đến tham dự buổi Lễ kết nạp có Đồng chí Nguyễn Song Bình – Bí thư Đảng ủy trường CĐSP Điện Biên. Các đồng chí trong Ban thường vụ Đảng ủy, Ban chấp hành đảng ủy, Bí thư các Chi bộ, Bí thư đoàn TNCSHCM nhà trường, cùng các đồng chí trong Chi bộ 5 và quần chúng ưu tú.

Được sự chỉ đạo và giúp đỡ của Đảng ủy trường CĐSP Điện Biên trong việc bồi dưỡng, phát triển Đảng viên, Chi bộ 5 đã thực hiện tốt công tác phát triển Đảng viên mới. Các đồng chí được kết nạp là những gương mặt ưu tú có thành tích cao trong học tập cũng như có tinh thần chủ động, tích cực trong các hoạt động phong trào. Trải qua quá trình học tập và rèn luyện, các đồng chí đã được giúp đỡ, bồi dưỡng về tư tưởng, nhận thức rõ được chức năng, nhiệm vụ và sức mạnh của Đảng CSVN, từ đó có kế hoạch học tập, phấn đấu trong sự nghiệp sau này.

Trước cờ Đảng, cờ Tổ quốc và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh, 4 đồng chí đã lần lượt đọc đơn xin vào Đảng. Lời tuyên thệ vang lên cùng quyết tâm, sẽ đóng góp trí tuệ, sức trẻ trong công cuộc xây dựng Tổ quốc Xã hội Chủ nghĩa thể hiện tinh thần tự hào và trách nhiệm của  đảng viên được kết nạp vào Đảng CSVN.

Buổi Lễ kết nạp đảng viên mới không chỉ có ý nghĩa quan trọng đối với sự nghiệp của các đồng chí đảng viên mới và công tác xây dựng Đảng của Chi bộ Khoa mà còn có tác dụng to lớn trong việc động viên các đồng chí đoàn viên ưu tú phấn đấu đạt nhiều thành tích hơn nữa trong học tập và công tác.

Một số hình ảnh của buổi Lễ.

Đ/c Nguyễn Thị Phương Thúy Bí thư Chi bộ 5 trao Quyết định kết nạp Đảng cho các quần chúng ưu tú

Các tân đảng viên chụp ảnh lưu niệm

Người viết” Nguyễn Thị Phương Thúy