Chi hội Chữ thập đỏ trường CĐSP Điện Biên tổ chức Chương trình “Xuân yêu thương” năm 2022

0
362

Thực hiện kế hoạch số 44/QĐ-CĐSP về việc tặng quà tết Nhâm Dần 2022 cho Hội viên Chi hội chữ thập đỏ có hoàn cảnh khó khăn. Chiều ngày 20/01/2022 Chi hội Chữ thập đỏ trường CĐSP Điện Biên tổ chức Chương trình “Xuân yêu thương” năm 2022. Tới dự chương trình có Cô Nguyễn Thị Phương Thúy, Phó Hiệu trưởng nhà trường; Đồng chí Phạm Hồng Thái – Chi Hội phó hội Chữ thập đỏ, Trưởng phòng CTSV; các đồng chí lãnh đạo các đơn vị, đoàn thể và các hội viên có hoàn cảnh khó khăn có thành tích tốt trong học tập, rèn luyện.

Ảnh: Cô Nguyễn Thị Phương Thúy -Phó Hiệu trưởng trao quà cho các hội viên.

Cùng với tinh thần yêu thương, tương thân tương ái, đem lại niềm vui, niềm hạnh phúc cho những hội viên có hoàn cảnh khó khăn. Chi hội chữ thập đỏ trường CĐSP đã thực hiện tốt cuộc vận động: “Mỗi tổ chức, mỗi cá nhân gắn với một địa chỉ nhân đạo” theo đó Chi hội luôn phối hợp với các đơn vị liên quan tiến hành khảo sát, nắm bắt tình hình và xác định những hội viên có hoàn cảnh khó khăn để kịp thời hỗ trợ đời sống vật chất, tinh thần cho các hội viên.

Tại chương trình, các hội viên đã được tặng 3.600.000VNĐ tiền mặt (mỗi hội viên khó khăn 200.000 VNĐ/người; hội viên bệnh tật chữa trị lâu dài 400.000VNĐ/người).

Ảnh: Cô Nguyễn Thị Phương Thúy –Phó Hiệu trưởng phát biểu và chúc tết các hội viên

Phát biểu tại Chương trình cô Nguyễn Thị Phương Thúy – Phó Hiệu trưởng nhà trường nhấn mạnh đây là hoạt động ý nghĩa mà nhà trường luôn quan tâm và chỉ đạo các đơn vị thực hiện. Hoạt động này thể hiện được tình cảm của nhà trường, cán bộ, giảng viên Trường CĐSP Điện Biên đối với hội viên sinh viên nhằm khích lệ tinh thần với mong muốn các em thắp lên ý chí và quyết tâm vượt lên hoàn cảnh, thể hiện và phát huy được năng lực của mình trong học tập cũng như trong cuộc sống.

Trước thềm xuân mới Cô cũng chúc tết toàn toàn thể hội viên, sinh viên một năm mới khang, hạnh phúc.

Với hoạt động ý nghĩa này sinh viên nhà trường sẽ tiếp tục cố gắng học tập, rèn luyện để trở thành những người có ích cho quê hương, đất nước.

Tác giả: Quàng Thị Hạnh

 

BÌNH LUẬN