CHƯƠNG TRÌNH “TIẾP SỨC MÙA THI” KỲ THI THPT QUỐC GIA NĂM 2017

0
210

Từ ngày 20/6 đến hết ngày 24/6/2017, Đoàn trường CĐSP Điện Biên phối hợp với Đoàn Thanh niên Công an tỉnh tổ chức chương trình “Tiếp sức mùa thi” kỳ thi THPT Quốc gia năm 2017 tại khu vực Thành phố Điện Biên Phủ.

Với mục đích hướng dẫn, hỗ trợ, giúp đỡ thí sinh và người nhà thí sinh trong kỳ thi THPT quốc gia năm 2017, góp phần đảm bảo cho kỳ thi diễn ra một cách an toàn, thuận lợi, tạo tâm lý tốt cho thí sinh khi về dự thi tại điểm thi trên địa bàn thành phố. Đồng thời, tạo môi trường để đoàn viên, thanh niên phát huy tinh thần xung kích, tình nguyện vì cuộc sống cộng đồng; giáo dục ý thức trách nhiệm cho đoàn viên, thanh niên chia sẻ, giúp đỡ thí sinh.

Đây là năm thứ 2 chương trình có sự thay đổi trong cách thức tổ chức để phù hợp với những đổi mới của kỳ thi THPT Quốc gia. 06 đội hình tiếp sức mùa thi với sự tham gia của 78 tình nguyện viên là sinh viên tình nguyện Trường CĐSP Điện Biên, trường Học viện An ninh, Học viện Cảnh sát nhân dân phối hợp với các Hội đồng thi tại Trường THPT Thành phố, Trường THPT Lê Quý Đôn, Trường THPT Phan Đình Giót và các điểm đèn tín hiệu giao thông trên trục đường Võ Nguyên Giáp để hỗ trợ thí sinh dự thi THPT Quốc gia từ ngày 20/6 đến hết ngày 24/6/2017.

Hình ảnh Đội Tình nguyện viên Tiếp sức mùa thi tại buổi lễ ra quân

Tin bài, ảnh: Trần Thanh Bắc

Trường CĐSP Điện Biên

BÌNH LUẬN