CÔNG TÁC CHUẨN BỊ CHO NĂM HỌC MỚI CỦA THẦY VÀ TRÒ TRƯỜNG CĐSP ĐIỆN BIÊN

0
247

Nguyễn Thị Hồng Thuý

Giảng viên khoa Tiểu học Mầm non

Thực hiện Kế hoạch lao động đầu năm học 2022-2023, ngày 18 tháng 08 năm 2022 ban chủ nhiệm khoa Tiểu học Mầm non, giáo viên chủ nhiệm 8 lớp (K23MN1, K24MN1,2,3,4,6,7,8) đã phối hợp với phòng Hành chính – Quản trị nhà trường trong việc phân công nhiệm vụ, kiểm tra và nghiệm thu kết quả lao động của các lớp.

Theo kế hoạch lao động, sinh viên khoa Tiểu học Mầm non đã tiến hành lao động theo lớp với công việc cụ thể như: Vệ sinh nhà A1, B1, B2, B3, C1; phát có và quét dọn sân vườn xung quanh các nhà A1, B1, B2, B3, C1; phát cỏ sân vận động.

Sau ba tháng mùa hè mưa nhiều cỏ rất um tùm, và rậm rạp xung quanh trường. Nhưng khung cảnh nhà trường trở nên sạch đẹp, tươi mới, không gian thoáng đãng khi có sự chung tay góp sức của mỗi sinh viên, cán bộ giảng viên. Từ đó tạo môi trường thân thiện, đồng thời góp phần đẩy lùi các bệnh truyền nhiễm cũng như bệnh dịch Covid 19.

Tham gia lao động không chỉ là nhiệm vụ của mỗi sinh viên, mà còn là cơ hội để các bạn sinh viên học tập và rèn luyện. Các bạn học được bài học: trách nhiệm của mỗi cá nhân trong một tập thể, trách nhiệm của mỗi công dân đối với việc bảo vệ môi trường sống, cách phân loại và xử lý rác thải. Hơn nữa mỗi sinh viên hiểu rõ hơn tinh thần đoàn kết, hợp tác, chia sẻ, giúp đỡ, biết trân trọng kết quả lao động của mình và mọi người.

Một số hình ảnh lao động của sinh viên khoa Tiểu học Mần non

Người viết: Nguyễn Thị Hồng Thuý

BÌNH LUẬN