Đắc nhân tâm: “ Kỹ năng thuyết phục, đàm phán” – Con đường dẫn đến thành công trong cuộc sống

0
835

Thuyết phục là đưa ra tình tiết, sự kiện, phân tích, giải thích làm cho người khác thấy đúng, thấy hợp lí mà tin theo và thay đổi hành vi theo định hướng mà chúng ta mong muốn. Đây là một công việc không hề đơn giản bởi lẽ ai cũng có những ý kiến riêng của mình về mỗi vấn đề nào đó và cho rằng ý kiến của mình là đúng. Đàm phán là phương tiện cơ bản để đạt được cái mà ta mong muốn từ người khác. Đó là quá trình giao tiếp có đi có lại nhằm thỏa thuận trong khi giữa ta và bên kia có những quyền lợi có thể chia sẻ. Thuyết phục và đàm phán là những kĩ năng quan trọng dẫn đến sự thành công trong cuộc sống, đặc biệt là trong kinh doanh.

Nhằm giúp bạn đọc nắm rõ hơn về kĩ năng thuyết phục, đàm phán, thư viện xin trân trọng giới thiệu đến quý Thầy, Cô và các em sinh viên cuốn sách  “Đắc nhân tâm kỹ năng thuyết phục, đàm phán” tác giả Edwards Michael, khổ sách 14 x21 cm, Nxb Phương đông, năm xuất bản 2019.

Nội dung cuốn sách được chia làm 2 phần:

Phần 1: Nghệ thuật thuyết phục.

Phần 2: Nghệ thuật đàm phán.

 “Đắc nhân tâm kỹ năng thuyết phục, đàm phán” sẽ giúp bạn đọc rèn luyện, nâng cao khả năng thuyết phục và đàm phán, đồng thời có phương pháp áp dụng nghệ thuật thuyết phục đàm phán trong giao tiếp và kinh doanh một cách hiệu quả.

Cuốn sách được biên soạn từ một nhà đàm phán chuyên nghiệp trong hơn 30 năm qua, tác giả từng là cố vấn cho các thương gia, tập đoàn kinh tế lớn trên thế giới những kinh nghiệm thực tế của bản thân, tác giả cung cấp cho bạn đọc những bí quyết trong thuyết phục và đàm phán như: Nghệ thuật thuyết phục trong giao tiếp, trong kinh doanh; cách vận dụng sự sáng tạo, tính hài hước để cuộc đàm phán, thương lượng đạt hiệu quả nhất. Cuốn sách còn chỉ ra những lỗi trong thuyết phục và đàm phán mà nhiều người thường mắc phải; cách đoán biết đối phương qua ngôn ngữ cơ thể của họ. Đây là cuốn cẩm nang thực sự hữu ích giúp bạn thuyết phục, đàm phán thành công.

Tác giả: Nguyễn Thị Hương

BÌNH LUẬN