Đại hội chi bộ 01 Phòng Đào tạo – Nghiên cứu khoa học nhiệm kỳ 2022-2025

Thực hiện Kế hoạch số 07-KH/ĐU ngày 01/6/2022 của Đảng ủy trường CĐSP Điện Biên về việc tổ chức Đại hội các chi bộ nhiệm kỳ 2022-2025. Chiều ngày 10/8/2022 tại Hội trường A4 trường CĐSP Điện Biên. Chi bộ Phòng Phòng Đào tạo – Nghiên cứu khoa học đã tổ chức Đại hội chi bộ nhiệm kỳ 2022-2025.

Đến tham dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Đinh Xuân Huy- Phó Bí thư đảng ủy, Phó Hiệu trưởng trường CĐSP Điện Biên; Đại diện các Chi ủy trực thuộc, đại diện BCH Công đoàn, Đoàn Thanh niên Nhà trường và đầy đủ các đảng viên của chi bộ 01 tới dự đông đủ.

Đại hội chi bộ Phòng Đào tạo – Nghiên cứu khoa học đã tiến hành đầy đủ các bước trình tự theo hướng dẫn tổ chức của Ban thường vụ Đảng ủy Khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh Điện Biên. Đại hội đã nghe đồng chí Hà Thị Hương – Bí thư chi bộ nhiệm kỳ 2020-2022 thay mặt Đoàn chủ tịch trình bày Báo cáo chính trị Đại hội chi bộ nhiệm kỳ 2022-2025. Báo cáo đã đánh giá toàn diện, đầy đủ những kết quả đạt được, điểm mạnh, điểm yếu và rút ra bài học kinh nghiệm trong việc thực hiện Nghị quyết của chi bộ nhiệm kỳ qua, đồng thời thảo luận và thông qua phương hướng nhiệm vụ, giải pháp trọng tâm nhằm thực hiện các chỉ tiêu mà Đại hội chi bộ nhiệm kỳ 2022 – 2025 đề ra.

Đại hội nghe 02 tham luận của các đồng chí đảng viên trong chi bộ về công tác tổ chức thực hiện chương trình đào tạo trình độ cao đẳng ngành Giáo dục mầm non tại trường CĐSP Điện Biên và tham luận về một số biện pháp nâng cao chất lượng công tác NCKH của giảng viên trường CĐSP Điện Biên.

Phát biểu chỉ đạo Đại hội, đồng chí Đinh Xuân Huy – Phó Bí thư đảng ủy, Phó Hiệu trưởng trường CĐSP Điện Biên đã chúc mừng, biểu dương những kết quả to lớn, đáng tự hào mà chi bộ đã đạt được ở nhiệm kì vừa qua trong chỉ đạo, tham mưu đối với công tác bồi dưỡng, liên kết đào tạo và đặc biệt trong công tác tuyển sinh chính qui. Đồng chí cũng định hướng một số phương hướng lãnh đạo, chỉ đạo chi bộ trong nhiệm kỳ tới để thực hiện thành công Nghị quyết Đại hội chi bộ nhiệm kỳ 2022- 2025. Đặc biệt chú trọng công tác tuyển sinh, đào tạo chính quy đi vào thực chất để khẳng định chất lượng, uy tín đào tạo của nhà trường.

Đại hội đã giới thiệu Ban bầu cử để tiến hành các thủ tục bầu chức danh Bí thư chi bộ nhiệm kỳ 2022 -2025, kết quả bầu cử Đồng chí Hà Thị Hương đã được tín nhiệm bầu giữ chức Bí thư chi bộ 1 nhiệm kỳ 2022 – 2025.

Một số hình ảnh của Đại hội.

Đồng chí Đinh Xuân Huy – Phó Bí thư đảng ủy, Phó Hiệu trưởng trường CĐSP Điện Biên phát biểu và chỉ đạo tại Đại hội

Đại hội tiến hành bầu cử

Đại biểu chụp ảnh lưu niệm cùng các đồng chí đảng viên trong chi bộ

Tác giả: Bùi Thị Hậu