Đại hội liên chi đoàn khoa Tự nhiên nhiệm kì 2019 – 2022

Thực hiện Kế hoạch số 33/KH-ĐTN ngày 05 tháng 11 năm 2019 của BCH Đoàn trường Cao đẳng sư phạm Điện Biên về việc tổ chức Đại hội Liên chi đoàn khoa nhiệm kỳ 2019 – 2020, chiều ngày 7/01/2020, Liên chi đoàn khoa Tự nhiên đã tiến hành tổ chức Đại hội Liên chi đoàn nhiệm kì 2019 – 2022.

Tới dự đại hội có sự tham gia của đồng chí Lê Tùng – Phó bí thư chi bộ 5, Trưởng khoa Tự nhiên, đồng chí Đặng Duy Trường – Phó bí thư Đoàn TNCSHCM trường CĐSP Điện Biên và đại diện các Liên chi đoàn khoa Xã hội, Liên chi đoàn Tiểu học – Mầm Non, chi đoàn Giảng viên phòng ban, đại diện giảng viên khoa Tự nhiên, đại diện lưu sinh viên nước Cộng hòa dân chủ nhân dân Lào cùng toàn thể đoàn viên Liên chi đoàn khoa Tự nhiên.

Đại hội đã đánh giá toàn bộ những kết quả đạt được trong nhiệm kì 2017 – 2019 và chỉ ra những hạn chế, bài học kinh nghiệm đồng thời đề ra mục tiêu, phương hướng, chương trình công tác nhiệm  kì 2019 – 2022. Đại hội đã bầu ra ban chấp hành Liên chi đoàn khoa Tự nhiên gồm 3 đồng chí là: Đặng Hải Yến – Bí thư Liên chi đoàn, Hà Kiều Trang – Phó Bí thư Liên Chi đoàn, Chang Gô Xinh – Ủy viên BCH Liên chi đoàn. Đại hội cũng đã lựa chọn bầu 14 đại biểu đi dự đại hội Đoàn trường CĐSP Điện Biên khóa XVI.

Các đoàn viên bỏ phiếu bầu BCH Liên chi khoa Tự nhiên nhiệm kỳ 2019 – 2022

Sau hơn 03 giờ làm việc khẩn trương, nghiêm túc với tinh thần trách nhiệm cao của các đoàn viên thanh niên, Đại hội Liên chi đoàn khoa Tự nhiên đã thành công tốt đẹp. Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Liên chi đoàn khoa Tự nhiên là sự kiện chính trị quan trọng, thể hiện ý chí và quyết tâm thi đua học tập, rèn luyện, xung kích, sáng tạo, tình nguyện, vì ngày mai lập nghiệp của tuổi trẻ khoa Tự nhiên. Liên Chi đoàn khoa Tự nhiên quyết tâm nỗ lực phấn đấu, vượt qua mọi khó khăn thử thách, thực hiện thắng lợi các mục tiêu, nhiệm vụ mà Nghị quyết Đại hội đã xác định.

Tác giả: Nguyễn Thị Hồng Thúy