ĐẠI HỘI LỚP – CHI ĐOÀN NĂM HỌC 2020 – 2021

Thực hiện kế hoạch số 645/KH- CĐSP ngày 08/9/2020 của Hiệu trưởng trường CĐSP Điện Biên về việc hướng dẫn, tổ chức đại hội Lớp – Chi đoàn khối K21, K22, năm học 2020  2021. Được sự chỉ đạo và nhất trí của Đảng ủy – BGH, BCH Đoàn trường CĐSP Điện Biên, vào chiều ngày chủ nhật 27/9/2020, các lớp – chi đoàn trực thuộc các Liên chi đoàn Khoa Tự nhiên; Xã hội; Tiểu học – mầm non trường CĐSP Điện Biên đã tiến hành tổ chức Đại hội chi đoàn.

Ảnh 1: Đoàn chủ tịch làm việc tại đại hội

Tại Đại hội, Đoàn Chủ tịch đã thông qua: Báo cáo tổng kết năm học; Báo cáo công tác Đoàn và phong trào thanh niên nhiệm kỳ 2019 – 2020 và Phương hướng, nhiệm vụ nhiệm kỳ 2020 – 2021. Theo đó, dưới sự chỉ đạo của BCH Đoàn trường công tác Đoàn và phong trào thanh niên của các chi đoàn đã đạt được nhiều thành tích trên các mặt như: công tác giáo dục chính trị, tư tưởng; công tác xây dựng tổ chức Đoàn và các phong trào thanh niên “Xung kích, tình nguyện và bảo vệ Tổ quốc”. Đại hội lớp – chi đoàn năm học 2019 – 2020 được tổ chức nhằm đánh giá tổng kết các hoạt động của các lớp, các chi đoàn trong năm học vừa qua, chỉ ra những mặt mạnh, mặt yếu, phân tích những nguyên nhân, kết quả đạt được và những mặt còn tồn tại, hạn chế để trên cơ sở đó đề ra phương hướng, nhiệm vụ cho năm học mới. Đồng thời, Đại hội cũng tiến hành bầu ban cán sự lớp; BCH chi đoàn năm học 2019 – 2020. Tại Đại hội, nhiều đoàn viên đã hăng hái tham gia thảo luận về phương hướng hoạt động của các chi đoàn nhiệm kỳ 2020 – 2021. Đại hội cũng đã nhận được các ý kiến đóng góp, chỉ đạo của các đồng chí Ủy viên BCH Đoàn trường, GVCN cũng như các đồng chí đại diện cho các chi đoàn khác.

Ảnh 2: Các đoàn viên tham gia biểu quyết tại đại hội

Đại hội lớp – chi đoàn của các lớp đã diễn ra tốt đẹp trong không khí trang nghiêm, long trọng. Hy vọng rằng, những gương mặt mới trong Ban cán sự, BCH chi đoàn các lớp sẽ có một nhiệm kỳ thành công, rút kinh nghiệm từ những hạn chế trong năm học trước và giúp các chi đoàn đạt được mục tiêu đề ra trong năm học 2020 – 2021.

Ảnh 3: Đại biểu tặng hoa chúc mừng BCS lớp và BCH chi Đoàn nhiệm kỳ 2020 – 2021.