Đoàn trường Cao đẳng Sư phạm Điện Biên tổ chức chương trình “Đồng hành cùng sĩ tử” năm 2022

Tối ngày 17/6/2022, tại Hội trường trường CĐSP Điện Biên, Đoàn trường Cao đẳng Sư phạm Điện Biên đã tổ chức live tream chương trình “Đồng hành cùng sĩ tử” năm 2022 trên trang fanpage của Đoàn trường.

Tại chương trình, các sĩ tử ở các trường THPT trên toàn tỉnh Điện Biên được giao lưu trực tuyến với 04 vị khách mời đang công tác tại trường: Tiến sĩ Nguyễn Thị Thu Thuỷ – Phó trưởng khoa Xã hội, giảng viên môn Ngữ Văn; Thạc sĩ Đỗ Thị Thu Trang – Giảng viên môn Toán; Thạc sĩ Trần Thị Ngọc Mai – Giảng viên môn Tiếng Anh và Thạc sĩ Đỗ Thị Thanh Tuyền – UV Ban Thường vụ Đoàn trường, giảng viên môn Tâm lý Giáo dục. Các vị khách mời đã chia sẻ với các sĩ tử kinh nghiệm làm bài thi tốt nghiệp THPT môn Ngữ Văn, môn Toán và Tiếng Anh. Bên cạnh đó, các sĩ tử còn được giải đáp các thắc mắc liên quan đến tâm lý mùa thi; được định hướng một số biện pháp giải toả áp lực, căng thẳng trước và trong kỳ thi. Đây là một chương trình thiết thực, ý nghĩa giúp các sĩ tử không chỉ ở vùng thuận lợi mà ở cả vùng sâu, vùng xa, vùng có điều kiện đặc biệt khó khăn của tỉnh Điện Biên đều được tư vấn, chia sẻ.

Thời gian tới, Đoàn trường Cao đẳng Sư phạm Điện Biên sẽ tiếp tục tổ chức đa dạng các hoạt động để phát huy hơn nữa tinh thần sáng tạo, xung kích, tình nguyện của tuổi trẻ nhà trường trong chiến dịch “Tiếp sức mùa thi năm 2022” do Tỉnh đoàn Điện Biên phát động.

Một số hình ảnh:

Ảnh 1: TS. Nguyễn Thị Thu Thuỷ chia sẻ kinh nghiệm làm bài thi môn Ngữ văn

Ảnh 2: Tổ Tư vấn của chương trình

Ảnh 3: Đ/c Đinh Xuân Huy – Phó Bí thư Đảng uỷ, Phó Hiệu trưởng nhà trường chụp ảnh lưu niệm cùng Ban Tổ chức chương trình

Tác giả: Đỗ Thị Thanh Tuyền