Đoàn trường Cao đẳng Sư phạm Điện Biên tổ chức thành công Lễ trao danh sách đoàn viên ưu tú cho cấp ủy Đảng và tuyên dương “Sinh viên 5 tốt” cấp trường

Tác giả: Đỗ Thị Thanh Tuyền

Chiều ngày 5 tháng 6 năm 2020, tại văn phòng tầng 3 trường CĐSP Điện Biên, Đoàn trường Cao đẳng Sư phạm Điện Biên đã tổ chức thành công Lễ trao danh sách đoàn viên ưu tú cho cấp ủy Đảng và tuyên dương “Sinh viên 5 tốt” cấp trường. Tham dự buổi Lễ có đồng chí Đinh Xuân Huy – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường; đồng chí Trần Thanh Bắc – Phó Bí thư Đoàn trường; cán bộ quản lý các phòng, ban, khoa, tổ;đại diện các Liên Chi đoàn và đặc biệt là 35 bạn đoàn viên ưu tú cùng 22 bạn sinh viên đạt danh hiệu “Sinh viên 5 tốt” cấp trường.

Mở đầu buổi Lễ, đồng chí Trần Thanh Bắc đã trao danh sách đoàn viên ưu tú cho đồng chí Đinh Xuân Huy – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường. 35 bạn đoàn viên ưu tú này sẽ được tham gia lớp bồi dưỡng chính trị nhận thức về Đảng năm 2020 do đảng ủy Khối Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh Điện Biên tổ chức tại trường CĐSP Điện Biên trong thời gian tới.

Tại buổi Lễ, Ban tổ chức đã trao Danh hiệu “Sinh viên 5 tốt” cấp trường năm học 2018 – 2019 cho 22 bạn sinh viên. Đây là những gương mặt tiêu biểu, xuất sắc có thành tích cao trong học tập, rèn luyện, xung kích, tình nguyện và hội nhập.Nhân dịp này, thừa ủy quyền của Bí thư Trung ương Đoàn, đồng chí Trần Thanh Bắc đã trao giấy chứng nhận Đạt giải Ba cuộc thi viết “Ý tưởng sáng tạo của thanh niên với văn hóa giao thông” cấp Trung ươngcho đoàn viên Giàng A Dương – Chi đoàn K21TH.

Phát biểu tại buổi Lễ, đồng chí Đinh Xuân Huy – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trườngđánh giá cao sự nỗ lực, cố gắng của bản thân mỗi đoàn viên sinh viên. Đồng thời, đồng chí cũngkhẳng định yếu tố quan trọng cho thành công ngày hôm nay của các bạn đoàn viên sinh viên là sự lãnh đạo, quan tâm của Ban Chấp hành Đoàn trường và các phòng, ban, khoa, tổ trực tiếp quản lý đoàn viên sinh viên. Đồng chí mong rằng,sau khi đạt được những danh hiệu cao quý này, các bạn đoàn viên sinh viên sẽ không tự kiêu, tự mãn mà tiếp tục là tấm gương cho bạn bè, đồng nghiệp về sự phấn đấu trong học tập và rèn luyện.

Với những tình cảm tràn đầy xúc động, tự hào, sinh viên Lò Thị Nga đại diện cho 35 bạn đoàn viên ưu tú và 22 bạn sinh viên 5 tốt phát biểu cảm nghĩ, tri ân đến lãnh đạo Đảng ủy và Đoàn trường cùng các thầy giáo, cô giáo. Thay mặt các bạn, sinh viên Lò Thị Nga xin hứa nguyện sẽ tiếp tục phấn đấu, kế thừa và phát huy truyền thống của trường CĐSP Điện Biên trong thời kỳ đổi mới; thi đua học tập, lao động, sáng tạo, vươn lên làm chủ khoa học, kỹ thuật và công nghệ hiện đại; chủ động hội nhập, sẵn sàng đi bất cứ nơi đâu, làm bất cứ việc gì với mục tiêu xây dựng quê hương Điện Biên giàu mạnh.

Một số hình ảnh trong buổi lễ:

Ảnh 1: Đồng chí Trần Thanh Bắc – Bí thư Đoàn trường trao danh sách Đoàn viên ưu tú cho cấp ủy Đảng

Ảnh 2: Đồng chí Đinh Xuân Huy – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường và đồng chí Trần Thanh Bắc – Bí thư Đoàn trường trao danh hiệu “Sinh viên 5 tốt” cấp trường cho các bạn sinh viên.

Ảnh 3: Đồng chí Trần Thanh Bắc – Đại diện Đoàn trường trao giấy chứng nhận Đạt giải Ba cuộc thi “Ý tưởng sáng tạo của thanh niên với văn hóa giao thông” cấp Trung ương cho đoàn viên Giàng A Dương