Chiều ngày 15,16/5/2023, Đoàn trường CĐSP Điện Biên tổ chức Hội nghị học tập, quán triệt 02 chuyên đề học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh năm 2023  cho cán bộ, đoàn viên thanh niên của nhà trường.

Trong buổi chiều ngày 15/5, đồng chí Hà Thị Kim Tuyến – Báo cáo viên cấp Đoàn trường, giảng viên Lý luận chính trị thông tin chuyên đề “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh về phong cách quần chúng, dân chủ, nêu gương” cho 40 cán bộ đoàn viên thanh niên của nhà trường. Tham dự Hội nghị các đồng chí được tìm hiểu các nội dung cơ bản phong cách quần chúng, dân chủ, nêu gương trong tư tưởng và tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh và sự cần thiết phải học tập cũng như sự vận dụng phong cách quần chúng, dân chủ, nêu gương trong tư tưởng và tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh  của cán bộ, đoàn viên.

Tiếp theo, chiều ngày 16/5/2023, tại Hội trường A4, đồng chí Hà Thị Kim Tuyến  đã thông tin chuyên đề “Học tập và làm theo tinh thần học tập suốt đời của Hồ Chí Minh” tới 150 đồng chí đoàn viên thanh niên của nhà trường. Tham dự Hội nghị các đồng chí đoàn viên được tìm hiểu về tinh thần học tập suốt đời của Hồ Chí Minh qua các nội dung “tự học là chính”, học từ thực tiễn”, “học với quyết tâm cao”, “học đi đôi với hành”. Trong Hội nghị báo cáo viên đã lồng ghép những câu chuyện ý nghĩa về tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh cùng một số trò chơi vui nhộn nhằm giúp buổi học tập đạt hiệu quả.

Hội nghị học tập, quán triệt chuyên đề năm 2023 nhằm nâng cao nhận thức chính trị, bồi dưỡng lý tưởng cách mạng cho cán bộ, đoàn viên, thanh niên về những giá trị to lớn của tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, đồng thời giúp đoàn viên, thanh niên vận dụng những phẩm chất đạo đức đó vào trong học tập, làm việc và công tác./.

Một số hình ảnh tại Hội nghị:

Ảnh1: Đồng chí Hà Thị Kim Tuyến thông tin chuyên đề: “Học tập và làm theo tinh thần học tập suốt đời của Hồ Chí Minh”.

Ảnh 2:  Cán bộ, đoàn viên thanh niên học tập chuyên đề

Ảnh 3: Cán bộ, đoàn viên thanh niên chụp ảnh lưu niệm cùng ban tổ chức