Đoàn Trường CĐSP Điện Biên thăm và tặng quà tại Trung tâm Bảo trợ xã hội tỉnh và Làng trẻ SOS Điện Biên nhân ngày Quốc tế Thiếu nhi 1/6

0
753

Trung tâm Bảo trợ xã hội tỉnh Điện Biên và Làng trẻ em SOS Điện Biên Phủ hiện đang nuôi dưỡng, chăm sóc trẻ mồ côi, không nơi nương tựa. Với tinh thần xung kích, tình nguyện hơn 7 năm qua tuổi trẻ Trường CĐSP Điện Biên đã thực hiện tốt công tác dìu dắt, chăm sóc, giáo dục thiếu niên nhi đồng tại TTBTXH tỉnh và Làng trẻ SOS Điện Biên Phủ.

          Với trung bình mỗi năm hơn 1000 giờ dạy kèm; 17 phần việc thanh niên qua các chương trình ngày “Chủ nhật xanh”, “Thứ bảy tình nguyện”, “Đêm hội Trăng rằm”, “Vui Trung thu”… đã tạo sức lan tỏa yêu thương, hiệu quả thiết thực trong công tác chăm sóc thiếu niên nhi đồng của các bạn trẻ trường CĐSP Điện Biên.

          Nhân dịp tết Thiếu nhi 1/6/2020, Đoàn Thanh niên Trường CĐSP Điện Biên đã đến thăm và tặng quà cho 247 em thiếu niên nhi đồng với trị giá 1.600.000VNĐ  tại Trung tâm Bảo trợ xã hội và Làng trẻ SOS.

          Ngoài hoạt động tình nguyện dạy kèm và tổ chức các hoạt động ngoại khóa thì việc đến thăm các cháu nhân dịp tết Thiếu nhi 1/6 thể hiện sự quan tâm của Đoàn Trường CĐSP Điện Biên đối với các em thiếu niên nhi đồng tại TTBTXH và Làng trẻ SOS. Các hoạt động này đã góp phần chung tay cùng các cấp, các ngành và toàn xã hội mang một cái tết ý nghĩa đến với trẻ em có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn tỉnh Điện Biên.

Một số hình ảnh:

 Ảnh 1: Đ.c Trần Thanh Bắc – Bí thư Đoàn trường trao quà tại TTBTXH Tỉnh Điện Biên

Ảnh 2: Đoàn Trường CĐSP Điện Biên trao quà tại Làng trẻ SOS

Ảnh 3: Cán bộ, đoàn viên sinh viên  Trường CĐSP Điện Biên chụp ảnh lưu niệm cùng cán bộ và các cháu thiếu nhi tại TTBTXH tỉnh

Tác giả: Hoàng Văn Định

BÌNH LUẬN