Đoàn trường CĐSP Điện Biên tổ chức viếng nghĩa trang liệt sĩ Độc Lập, Tông Khao

Điện Biên Phủ, mảnh đất “lừng lẫy năm châu, chấn động địa cầu”nơi hàng nghìn người con ưu tú của dân tộc đã hiến dâng tuổi thanh xuân cho Tổ quốc. Sự hy sinh của các anh, các chị đã làm thắm thêm màu cờ Tổ quốc, rạng rỡ mảnh đất xứ Mường Thanh.

Chiều ngày 25/3, Đoàn trường CĐSP Điện Biên tổ chức lễ viếng Nghĩa trang liệt sỹ Độc Lập, Tông Khao. Đây cũng là một hoạt động hướng tới kỷ niệm 66 năm Chiến thắng Điện Biên Phủ, 89 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, chào mừng Đại hội Đoàn trường lần thứ XVI, Đại hội Đảng các cấp nhiệm kỳ 2020 – 2025.

Lễ dâng hương, tưởng niệm các anh hùng, liệt sỹ là hoạt động thể hiện lòng biết ơn, tri ân sâu sắc của tuổi trẻ trường CĐSP Điện Biên đối với các anh hùng, liệt sĩ đã anh dũng hi sinh vì độc lập, tự do của Tổ quốc, đồng thời đây cũng là hoạt động giáo dục lòng tự hào, tự tôn dân tộc, truyền thống “Uống nước nhớ nguồn” tới ĐVSV Nhà trường./.

Một số hình ảnh:

Ảnh 1: ĐVTN Nhà trường thắp hương tại nghĩa trang Tông Khao