Đoàn VĐV trường CĐSP tham dự giải Cầu lông công nhân, viên chức, lao động tỉnh Điện Biên lần thứ XIX năm 2017

Lập thành tích chào mừng kỉ niệm 42 năm ngày giải phóng Miền Nam thống nhất đất nước, kỷ niệm 131 năm ngày Quốc tế lao động, 63 năm chiến thắng lịch sử Điện Biên Phủ, ngày 24-28/5/2017 Ban tổ chức liên ngành LĐLĐ-TDTT tổ chức giải Cầu lông công nhân, viên chức, lao động tỉnh Điện Biên lần thứ XIX năm 2017.

Tham dự giải có 17 đoàn gồm hơn 200 VĐV trong đó đoàn trường CĐSP có 8 VĐV tham gia ở 6 nội dung: Đôi nam lãnh đạo >51 tuổi; Đôi nữ nhóm II; đôi nam nữ nhóm II; Đôi nam nhóm II; Đôi nam nhóm III; Đôi nam nữ nhóm III.

Thông qua việc tập luyện và thi đấu giải, CBVC trong nhà trường nói chung và các VĐV tham gia giải Cầu lông nói riêng được giao lưu, học hỏi kinh nghiệm, nâng cao sức khỏe, trình độ chuyên môn, góp phần vào phong trào thi đua dạy tốt của nhà trường.

Điện Biên, ngày 24 tháng 5 năm 2017

Người viết: Nguyễn Thị Ly lan