Đoàn viên thanh niên trường CĐSP Điện Biên tham gia Hội nghị nghiên cứu, học tập, quán triệt Nghị quyết Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII

Hội nghị nghiên cứu, học tập, quán triệt Nghị quyết Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII, nhiệm kỳ 2022 – 2027 diễn ra trong 2 ngày 4 -5/3. Các đại biểu được nghe báo cáo viên là các đồng chí trong Ban Bí thư T.Ư Đoàn quán triệt về 5 chuyên đề trọng tâm, nội dung các chuyên đề tập trung vào những vấn đề cốt lõi, nhận thức mới, tư duy mới trong các văn kiện Đại Đoàn toàn quốc lần thứ XII.

Tham dự Hội nghị tại điểm cầu Đoàn trường CĐSP Điện Biên có sự tham gia của đồng chí: Trần Thanh Bắc- Bí thư Đoàn trường cùng sự tham gia của đồng chí trong Ban Thường vụ, Ban Chấp hành Đoàn trường, chi đoàn CBGV khối phòng trung tâm, chi đoàn CBGV khoa Bộ môn chung, Bí thư, phó bí thư các chi đoàn K23, K24, K25.

Hội nghị trực tuyến nghiên cứu, học tập, quán triệt Nghị quyết Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII, nhiệm kỳ 2022 – 2027 diễn ra trong bối cảnh các cấp bộ Đoàn tích cực, nỗ lực, phấn đấu để thực hiện có hiệu quả các nội dung, mục tiêu của Nghị quyết trong năm 2022 và những năm tiếp theo. Những nội dung được truyền đạt tại Hội nghị có ý nghĩa hết sức quan trọng đối với cán bộ, đoàn viên, thanh niên trên cả nước. Trên cơ sở đó, nâng cao nhận thức, ý thức trách nhiệm, phát huy tính chủ động, sáng tạo của các cấp bộ Đoàn, cán bộ, đoàn viên, thanh niên trong triển khai thực hiện Nghị quyết Đại hội. Đồng thời, tạo thành đợt sinh hoạt chính trị sâu rộng trong toàn Đoàn, thúc đẩy các phong trào thi đua thực hiện thắng lợi các mục tiêu Nghị quyết đã đề ra.

Trong khuôn khổ hội nghị, Ban tổ chức triển khai giới thiệu nội dung cuốn sách “Kiên quyết, kiên trì đấu tranh phòng, chống tham nhũng, tiêu cực, góp phần xây dựng Đảng và Nhà nước ta ngày càng trong sạch, vững mạnh” của đồng chí Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng.

Ngay sau khi kết thúc chương trình Hội nghị Trung ương Đoàn, Tỉnh Đoàn Điện Biên chủ trì triển khai chương trình hành động thực hiện Nghị quyết Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Điện Biên lần thứ XIV nhiệm kỳ 2022 – 2027 và Triển khai Chương trình hành động của Tỉnh đoàn thực hiện Nghị quyết Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII.

Kết thúc thời gian học tập và nghiên cứu, các đồng chí cán bộ đoàn viên sẽ tham gia trả lời 100 câu hỏi dưới dạng trắc nghiệm trong 30 phút về Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII trên ứng dụng di động Thanh niên Việt Nam. Người tham gia kiểm tra trả lời đúng ít nhất 60/100 câu hỏi được ghi nhận hoàn thành việc nghiên cứu, học tập. Trả lời đúng dưới 60 câu hỏi tham gia kiểm tra lại tại các lần tiếp theo. Sau khi trả lời đúng từ 60 câu hỏi trở lên, người tham gia kiểm tra sẽ được ghi nhận là hoàn thành việc học và được cấp giấy chứng nhận hoàn thành việc học tập (giấy chứng nhận điện tử).

Một số hình ảnh ĐVTN tham gia Hội nghị nghiên cứu, học tập, quán triệt Nghị quyết Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XIItại điểm cầu trường CĐSP Điện Biên

Ảnh 1: ĐVTN tham gia Hội nghị tại điểm cầu trường CĐSP Điện Biên sáng 04/3

Ảnh 2: ĐVTN tham gia Hội nghị tại điểm cầu trường CĐSP Điện Biên chiều 04/3