Gặp mặt học viên cao học chuyên ngành Quản lý Giáo dục K27 khoá 2017-2019

0
116

Sáng ngày 27/01/2018, Trường Đại học Sư phạm Hà Nội phối hợp với Trường Cao đẳng Sư phạm Điện Biên đã tổ chức buổi gặp mặt học viên lớp thạc sĩ chuyên ngành Quản lý Giáo dục K27, khóa 2017-2019 đào tạo theo định hướng ứng dụng tại tỉnh Điện Biên.

Đến dự buổi gặp mặt có PGS, TS. Đặng Ngọc Quang – Phó trưởng phòng sau Đại học trường Đại học Sư phạm Hà Nội, nhà giáo ưu tú Nguyễn Song Bình – Phó Hiệu trưởng trường CĐSP Điện Biên, các thầy cô giáo quản lý lớp của hai trường, đặc biệt sự có mặt đông đủ của 31 học viên lớp Quản lí giáo dục.

Tại buổi gặp mặt PGS, TS. Đặng Ngọc Quang đã phát biểu và chúc mừng 31 học viên đã trúng tuyển thạc sĩ chuyên ngành Quản lí giáo dục K27 khóa 2017-2019 của trường Đại học Sư phạm Hà Nội. Đồng chí mong muốn học viên nỗ lực học tập, nghiên cứu tiếp cận những vấn đề mới của khoa học giáo dục, kiến thức về quản lí và lãnh đạo nhà trường… để thay đổi chính mình, tạo sự thay đổi đối với ngành giáo dục. Trường Đại học Sư phạm Hà Nội luôn trân trọng, cam kết chất lượng và tạo điều kiện thuận lợi cho người học.
Phát biểu tại buổi gặp mặt, nhà giáo ưu tú Nguyễn Song Bình đã chúc mừng sự hợp tác của trường Đại học Sư phạm Hà Nội và trường CĐSP Điện Biên trong việc phối hợp đào tạo trình độ thạc sĩ trên địa bàn tỉnh; Đồng chí nhấn mạnh học viên đảm bảo tính khoa học trong thực hiện nhiệm vụ của cơ quan, đơn vị và nhiệm vụ học tập; nâng cao ý thức trách nhiệm với bản thân, với ngành, học tập nghiêm túc, thực chất để có phẩm chất, năng lực tương xứng với bằng cấp và trình độ đào tạo.

Vui mừng khi được chính thức công nhận là một thành viên trong tập thể lớp Thạc sĩ Quản lí giáo dục K27, học viên Nguyễn Hồng Ngọc đã bày tỏ sự cảm ơn chân thành đến các thầy cô giáo của trường Đại học Sư phạm Hà nội, trường CĐSP Điện Biên đã quan tâm giúp đỡ, tạo điều kiện thuân lợi về mọi mặt cho lớp hoàn thành tốt vai trò  nhiệm vụ học tập của mình và thay mặt tập thể lớp xin hứa sẽ học tập, nghiên cứu và thực hiện tốt các nội qui, qui định của hai trường để hoàn thành khóa học của mình.

Buổi gặp mặt đã diễn ra trong không khí thân mật, gần gũi đánh dấu một giai đoạn học tập, nghiên cứu đầy ý nghĩa trong cuộc đời mỗi học viên. Khóa đào tạo sẽ góp phần nâng cao chất lượng đội ngũ nhà giáo của tỉnh, đáp ứng yêu cầu đổi mới căn bản, toàn diện giáo dục và đào tạo trong giai đoạn hiện nay./.

Một số hình ảnh trong buổi gặp mặt.

Học viên của lớp chụp ảnh lưu niệm cùng các thầy cô giáo

BÌNH LUẬN