Giảng viên Lý luận chính trị tham dự Hội nghị tập huấn phổ biến pháp luật năm 2019 tại Sở Giáo dục và Đào tạo Tỉnh Điện Biên

Ngày 15/3/2019, Sở Giáo dục và Đào tạo Tỉnh Điện Biên tổ chức Hội nghị tập huấn phổ biến pháp luật năm 2019 nhằm thực hiện công tác phổ biến, giáo dục pháp luật năm 2019.

Ảnh: Bà Lò Thị Thời – Phó Giám đóc Sở GD&ĐT Tỉnh  Điện Biên khai mạc Hội nghị

Tham dự Hội nghị có giảng viên Lý luận chính trị trường Cao đẳng Sư phạm Điện Biên. Tại Hội nghị các giảng viên đã được phổ biến và tiếp thu những nội dung về:

+ Nghiệp vụ xây dựng, kiểm tra, rà soát, hệ thống hóa văn bản quy phạm pháp luật

+ Một số kỹ năng soạn thảo văn bản hành chính cá biệt.

Việc tham dự Hội nghị giúp giảng viên Lý luận chính trị trường Cao đẳng Sư phạm Điện Biên được cập nhật, trao đổi về công tác giáo dục pháp luật tại cơ sở, góp phần nâng cao chất lượng giảng dạy môn Pháp luật tại nhà trường.

Tác giả: Lê Trọng Hiếu