Giảng viên tổ Lý luận chính trị trường CĐSP Điện Biên tham dự Hội nghị trực tuyến báo cáo viên Trung Ương tháng 11/2019

Sáng ngày 24/10/2019, Ban Tuyên giáo Trung ương đã tổ chức Hội nghị trực tuyến báo cáo viên tháng 11/2019, đồng chí  Lê Mạnh Hùng – Phó Trưởng ban tuyên giáo Trung ương chủ trì hội nghị. Tham dự hội nghị, tại điểm cầu tỉnh Điện Biên có lãnh đạo Ban tuyên giáo tỉnh ủy, các báo cáo viên cấp tỉnh, lực lượng vũ trang tỉnh, báo cáo viên Đảng ủy khối Các cơ quan tỉnh và đội ngũ giảng viên lý luận chính trị các trường chuyên nghiệp. Đồng chí Nguyễn Đức Vượng, Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng ban Tuyên giáo Tỉnh ủy chủ trì tại điểm cầu Điện Biên.

Tại Hội nghị, các giảng viên Lý luận chính trị trường Cao đẳng Sư phạm Điện Biên đã được nghe Đại tá Đoàn Tư Hoan – Trưởng phòng báo cáo viên Cục Tuyên huấn, Tổng cục Chính trị Quân đội nhân dân Việt Nam trình bày chuyên đề “Xây dựng quân đội nhân dân Việt Nam cách mạng, chính quy, tinh nhuệ, từng bước hiện đại, bảo vệ vững chắc Tổ quốc trong tình hình mới”. Ban Tuyên giáo Trung ương cũng thông báo nhanh về kết quả Hội nghị lần thứ XI Ban Chấp hành Trung ương khóa XII; kết quả công tác đối ngoại, tình hình biển Đông gần đây, chủ trương và giải pháp của Việt Nam.

Tham dự Hội nghị trực tuyến báo cáo viên tháng 11/2019, các giảng viên Lý luận chính trị trường Cao đẳng Sư phạm Điện Biên không chỉ được cập nhật thông tin chính trị, thời sự trong nước và quốc tế mà còn được định hướng công tác tuyên truyền giáo dục chính trị trong thời gian tới, tiếp tục tuyên truyền sâu rộng các nội dung của Hội nghị tới cán bộ, giảng viên, sinh viên nhằm tạo sự đồng thuận cao, góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ phát triển kinh tế – xã hội, an ninh – quốc phòng của đất nước.

Người viết: Trần Thanh Thủy