Giảng viên trường Cao đẳng Sư phạm Điện Biên biên soạn tài liệu bồi dưỡng hướng dẫn thực hiện chương trình giáo dục phổ thông 2018

Thực hiện kế hoạch đào tạo, bồi dưỡng cán bộ, viên chức năm học 2019-2020 của trường Cao đẳng sư phạm (CĐSP) Điện Biên, nội dung bồi dưỡng chuyên môn nghiệp vụ ngay từ đầu năm học đã được nhà trường tổ chức rất sớm thông qua việc phối hợp với trường Đại học sư phạm (ĐHSP) Hà Nội tổ chức bồi dưỡng cho cán bộ, giảng viên nhà trường hướng dẫn thực hiện chương trình giáo dục phổ thông năm 2018. Kết thúc khóa bồi dưỡng cán bộ, giảng viên nhà trường đã thực hiện đầy đủ và hoàn thành tốt các yêu cầu, nội dung theo kế hoạch bồi dưỡng của trường ĐHSP Hà Nội.

PGS.TS Lê Huy Hoàng- Trường Đại học Sư phạm Hà Nội giới thiệu chương trình giáo dục phổ thông tổng thể

Sau khóa bồi dưỡng, trường CĐSP Điện Biên đã xây dựng kế hoạch số 751/KH-CĐSP ngày 15/10/2019 về xây dựng đề cương và biên soạn tài liệu bồi dưỡng hướng dẫn thực hiện chương trình giáo dục phổ thông 2018, với mục đích giúp cho giáo viên các trường tiểu học, trung học cơ sở nâng cao năng lực thực hiện chương trình giáo dục phổ thông 2018. Theo đó từ  tháng 10/2019 đến tháng  12/2019 nhà trường đã tổ chức xây dựng đề cương, biên soạn và nghiệm thu tài liệu bồi dưỡng hướng dẫn thực hiện chương trình giáo dục phổ thông 2018 theo kế hoạch.

Các tài liệu sau khi Hội đồng nghiệm thu đều đã chỉnh sửa và hoàn thiện, giảng viên nhà trường xác định đây là một trong những nhiệm vụ quan trọng cần phải tập trung đầu tư, nghiên cứu để triển khai thực hiện nhiệm vụ bồi dưỡng đạt hiệu quả cao nhất.

Tác giả: Phạm Xuân Cường