Hành trình từ trái tim

TRƯỜNG CĐSP ĐIỆN BIÊN với chương trình

Thực hiện nội dung thỏa thuận hợp tác về việc triển khai đề án hỗ trợ Học sinh – Sinh viên khởi nghiệp giữa Bộ Giáo dục và Đào tạo và Công ty Cổ phần tập đoàn Trung Nguyên. Năm 2019 là năm đầu tiên hiện thực hóa Thỏa thuận hợp tác triển khai đề án “Hỗ trợ học sinh, sinh viên khởi nghiệp” trong thời gian 4 năm (2018 – 2021) giữa Tập đoàn Trung Nguyên Legend với Bộ Giáo dục và Đào tạo. Trong đó, Trung Nguyên Legend sẽ tổ chức hàng trăm chương trình giao lưu, tọa đàm “Hành trình từ trái tim – Hành trình Lập chí vĩ đại – Khởi nghiệp kiến quốc cho 30 triệu thanh niên Việt”, chương trình dự kiến tiếp cận đến 4,2 triệu học sinh, sinh viên với sự giao lưu, truyền cảm hứng chia sẻ kinh nghiệm từ các nhân vật ảnh hưởng trong nước và quốc tế. Đồng thời, hành trình sẽ trao tặng hàng chục triệu cuốn sách thuộc Tủ sách Nền tảng đổi đời trên cả nước. Song song đó, hành trình sẽ tổ chức các hoạt động hỗ trợ đào tạo khởi nghiệp cho học sinh, sinh viên những kiến thức nền tảng để hình thành các ý tưởng khởi nghiệp. Xây dựng hàng trăm ngàn không gian khởi nghiệp và xây dựng ước tính hơn 30.000 Tủ sách Nền tảng đổi đời và Tủ sách Khởi nghiệp tâm tại tất cả các trường đại học, cao đẳng và THPT trên cả nước với 05 đầu sách được lựa chọn từ tấm lòng thiện lành của Tập đoàn Trung Nguyên bao gồm: Đắc nhân tâm (Dale Carnegie), Không bao giờ là thất bại – Tất cả là thử thách (Chung Ju Yung), Nghĩ giàu làm giàu (Napoleon Hill), Khuyến học (Fukuzawa Yukichi), Quốc gia khởi nghiệp (Dan Senor & Saul Singer).

Sáng ngày 12/4/2019 tại trường CĐSP Điện Biên đã tổ chức chương trình “Hành trình từ trái tim, Hành trình Lập Chí Vĩ Đại – Khởi Nghiệp Kiến Quốc cho 30 triệu Thanh niên Việt” với sự tham gia của Tiến sỹ Trần Hữu Đức cùng các vị khách mời đồng hành cùng chương trình là Hoa hậu: Ngọc Hân, Mỹ Linh, diễn viên Lương Huyền Thanh, về phía trường CĐSP Điện Biên có thầy Đinh Xuân Huy – Phó Hiệu trưởng trường CĐSP Điện Biên, cùng toàn thể các thầy cô giáo và trên 250 sinh viên tham dự.

Tại chương trình đồng thời với việc Công ty Cổ phần tập đoàn Trung Nguyên đã trao tặng 1000 cuốn sách cho sinh viên nhà trường  nhằmnhắn gửi thông điệp tới các sinh viên hãy vươn cao ý chí, hoài bão, khát vọng lập thân, kiếm quốc. Cũng tại chương trình sinh viên nhà trường được nghe Tiến sỹ Trần Hữu Đức truyền cảm hứng về khởi nghiệp thành công của các cá nhân, các nhân vật nổi tiếng trên thế giới; các sinh viên cũng được giao lưu với các hoa hậu qua đó các em tự tin hơn vào bản thân để phấn đấu học tập, rèn luyện.

Kết thúc chương trình tâm trạng chung của các sinh viên là hy vọng và phấn khởi, qua chương trình sẽ là bước khởi đầu cho những tdự định, ý tưởng và hành công trong tương lai của mỗi sinh viên nhà trường.

Một số hình ảnh tại chương trình:

Ảnh 1: Sinh viên với hoạt động nhận sách tặng tại chương trình

Ảnh 2: Thầy Đinh Xuân Huy – đại diện trường CĐSP Điện Biên nhận sách tặng từ đại diện tập đoàn cà phê Trung Nguyên

3: Tiến sỹ Trần Hữu Đức thuyết trình chia sẻ và truyền cảm hứng với sinh viên

Ảnh 4: Khách mời giao lưu, chia sẻ với sinh viên nhà trường