Hội nghị nâng cao năng lực huấn luyện cố vấn về khởi nghiệp đổi mới sáng tạo tỉnh Điện Biên – năm 2019

0
933

Người viết: Nguyễn Liên

                                                                                                      (Phòng CTHSSV)

Sáng ngày 25/11, tại Hội trường tầng 2- Khách sạn Hà Nội – Điện Biên phủ, Sở Khoa học công nghệ phối hợp cùng Công ty Tư vấn đổi mới sáng tạo Fino tổ chức tập huấn: “Hội nghị nâng cao năng lực huấn luyện cố vấn về khởi nghiệp đổi mới sáng tạo tỉnh Điện Biên năm 2019”

Ảnh 1: Các thành viên Hội nghị tập huấn Nâng cao năng lực tư vấn khởi nghiệp ĐMST

Tham gia hội nghị có các thành viên đến từ Sở khoa học công nghệ Tỉnh Điện Biên; đại diện lãnh đạo chuyên viên phụ trách khoa học công nghệ của Phòng Kinh tế hạ tầng các huyện, thị xã, thành phố trong địa bàn tỉnh; chuyên viên phụ trách công tác khởi nghiệp các trường chuyên nghiệp trên địa bàn tỉnh.

 Ảnh 2: Chuyên gia Trương Thanh Hùng lên lớp tại hội nghị.

Hội nghị diễn ra trong 3 ngày (25/11 – 27/11/2019) và được tiếp thu về công tác khởi nghiệp đổi mới sáng tạo hiện nay; cách tư duy khởi nghiệp và thiết kế các mô hình kinh doanh hiệu quả, thiết thực. Bên cạnh đó các thành viên hội nghị còn được tập huấn về nâng cao năng lực tư vấn, huấn luyện các doanh nhân, doanh nghiệp trong công tác khởi nghiệp đổi mới sáng tạo.

 

 Ảnh 3: Thảo luận sôi nổi tại hội nghị tập huấn

Kết thúc đợt tập huấn, các thành viên có thêm nhiều kiến thức về khởi nghiệp đổi mới sáng tạo cũng như kĩ năng tư vấn, hỗ trợ về khởi nghiệp trong giai đoạn hiện nay. Họ cũng được chia sẻ cùng nhau những khó khăn trong công tác tư vấn, hỗ trợ khởi nghiệp và cùng tìm ra những giải pháp thiết thực và hiệu quả. Hy vọng qua lớp tập huấn các tư vấn viên sẽ có thêm kinh nghiệm để thúc đẩy công tác khởi nghiệp đổi mới sáng tạp tại đơn vị cũng như địa bàn nơi công tác.

BÌNH LUẬN