Hội nghị tổng kết công tác Đoàn và phong trào Thanh niên năm học 2019 – 2020

Thực hiện kế hoạch số 124/KH- ĐTN ngày 21/9/2020 của BCH Đoàn trường CĐSP Điện Biên. Được sự chỉ đạo và nhất trí của Đảng ủy – BGH, BCH Đoàn trường CĐSP Điện Biên, vào chiều ngày 29/9/2020, BCH Đoàn trường CĐSP Điện Biên long trọng tổ chức Hội nghị tổng kết Công tác Đoàn và phong trào thanh niên năm học 2019 – 2020, triển khai chương trình công tác năm học 2020-2021; Tuyên dương danh hiệu “Sinh viên 5 tốt” cấp tỉnh; Tổng kết Chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè năm 2020

Ảnh 1: Đ/c Trần Thanh Bắc phát biểu khai mạc hội nghị

Hội nghị vinh dự được đón tiếp Đ/c Nguyễn Thị Tuyết Mai, Bí thư Đảng ủy – Hiệu trưởng nhà trường; Đ/c: Đinh Xuân Huy – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng nhà trường; Đ/c Hạng A Giàng – Ủy viên BTV – Phó trưởng ban thanh thiếu niên trường học; cùng các đ/c trong ban thường vụ, lãnh đạo các ban chuyên môn của Tỉnh Đoàn; các đồng chí trong BCH Đảng ủy, các đồng chí là cán bộ quản lý, lãnh đạo các đơn vị, GVCN trong toàn trường; các đơn vị đoàn bạn cùng đông đảo các bạn SV – ĐVTN trong trường

Tại Hội nghị các vị đại biểu, các bạn ĐVTN đã được nghe Báo cáo tổng kết Công tác Đoàn và phong trào thanh niên năm học 2019 – 2020; Báo cáo tổng kết Chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè năm 2020 và triển khai chương trình công tác năm học 2020-2021. Theo đó, dưới sự chỉ đạo của BCH Đoàn trường công tác Đoàn và phong trào thanh niên năm học 2019 – 2020 đã đạt được nhiều thành tích trên các mặt như: công tác giáo dục chính trị, tư tưởng; các phong trào hành động cách mạng của thanh niên; các chương trình đồng hành với thanh niên; công tác chăm sóc, giáo dục thiếu niên, nhi đồng; công tác quốc tế thanh niên; công tác xây dựng tổ chức Đoàn, Đoàn tham gia xây dựng Đảng.

Hội nghị được lắng nghe những ý kiến phát biểu chỉ đạo của thầy Đinh Xuân Huy – Phó bí thư Đảng ủy – Phó Hiệu trưởng nhà trường. Đ/c Hạng A Giàng – Ủy viên BTV – Phó trưởng ban thanh thiếu niên trường học. Các ý kiến đều đánh giá cao những kết quả đã đạt được của Đoàn trường. Đồng thời yêu cầu Đoàn trường phát huy tinh thần xung kích, sáng tạo của tuổi trẻ; công tác giáo dục chính trị, tư tưởng cho ĐVTN; công tác khởi nghiệp, lập nghiệp; trao đổi kĩ năng, kinh nghiệm học tập….

Ảnh 2: Đ/c c Hạng A Giàng – Ủy viên BTV – Phó trưởng ban thanh thiếu niên trường học trao bằng khen của TW Đoàn cho BCH Đoàn trường

Sau thời gian làm việc khẩn trương, nghiêm túc Hội nghị tổng kết Công tác Đoàn và phong trào thanh niên năm học 2019 – 2020, triển khai chương trình công tác năm học 2020-2021; Tuyên dương danh hiệu “Sinh viên 5 tốt” cấp tỉnh; Tổng kết Chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè năm 2020 đã thành công tốt đẹp. Đoàn TNCS Hồ Chí Minh dưới sự lãnh đạo của Đảng bộ Trường CĐSP Điện Biên, đã đạt được những thành tích nổi bật, đáng tự hào trong công tác đoàn và phong trào Thanh thiếu niên của tỉnh nhà. Tuổi trẻ nhà trường bày tỏ quyết tâm phấn đấu khắc phục mọi khó khăn để tiếp tục nối tiếp truyền thống của thanh niên trường CĐSP Điện Biên “Trí sáng – Tâm trong – Hoài bão lớn”, hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao./.

Ảnh 3: Các quý vị đại biểu chụp ảnh lưu niệm cùng tuổi trẻ nhà trường

Tác giả: Đặng Thái Sơn