HỘI NGHỊ TỔNG KẾT CÔNG TÁC ĐOÀN VÀ PHONG TRÀO THANH NIÊN NĂM HỌC 2021-2022, TRIỂN KHAI CÔNG TÁC NĂM HỌC 2022-2023 VÀ ĐÓN NHẬN CỜ THI ĐUA CỦA TRUNG ƯƠNG ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH

0
243

Chiều ngày 4/10/2022, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trường CĐSP Điện Biên tổ chức Hội nghị Tổng kết Công tác Đoàn và phong trào Thanh niên năm học 2021-2022; triển khai chương trình Công tác Đoàn năm học 2022-2023 và đón nhận cờ thi đua của Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh.

Dự hội nghị có đồng chí Đặng Thành Huy – UV BCH TW Đoàn, Tỉnh ủy viên, Bí thư Tỉnh Đoàn Điện Biên; đồng chí Nguyễn Thị Tuyết Mai – Bí thư Đảng ủy,  Hiệu trưởng trường CĐSP Điện Biên và các đồng chí trong Ban Chấp hành Tỉnh Đoàn, BCH Đảng ủy, các chi đoàn bạn, các đồng chí là cán bộ quản lý, lãnh đạo các đơn vị và cùng đông đảo ĐVTN trong trường.

Hội nghị đã được xem video Tổng kết Công tác Đoàn và phong trào Thanh niên năm học 2021-2022; triển khai chương trình Công tác năm học 2022-2023; các tham luận giải pháp nâng cao chất lượng, hiệu quả sinh viên 5 tốt; đổi mới các hoạt động của đoàn hướng đến xây dựng giá trị hình mẫu thanh niên sư phạm thời kỳ mới. Theo đó, dưới sự chỉ đạo của BCH Đoàn trường, công tác Đoàn và phong trào thanh niên năm học 2021-2022 đã đạt được nhiều thành tích trên các mặt như: công tác tuyên truyền, giáo dục chính trị, tư tưởng; phong trào “xung kích tình nguyện phát triển kinh tế – xã hội và bảo vệ tổ quốc”; các chương trình đồng hành với thanh niên; công tác chăm sóc, giáo dục thiếu niên, nhi đồng; công tác quốc tế thanh niên; công tác xây dựng tổ chức Đoàn, công tác Đoàn tham gia xây dựng Đảng.

Hội nghị cũng được đón nhận những ý kiến phát biểu chỉ đạo của đồng chí Nguyễn Thị Tuyết Mai – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường; đồng chí Đặng Thành Huy – UV BCH TW Đoàn, Tỉnh ủy viên, Bí thư Tỉnh Đoàn Điện Biên. Các ý kiến đều đánh giá cao những kết quả đã đạt được của Đoàn trường. Đồng thời yêu cầu Đoàn trường tiếp tục phát huy những thành quả đã đạt được; tăng cường công tác giáo dục chính trị, tư tưởng cho ĐVTN; phát huy tinh thần xung kích, sáng tạo của tuổi trẻ; công tác khởi nghiệp, lập nghiệp; trao đổi kĩ năng, kinh nghiệm học tập, phát triển bản thân….

Trong không khí trang trọng của Hội nghị, Đoàn trường vinh dự đón nhận Cờ thi đua Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, 04 cá nhân xuất sắc được nhận Bằng khen của Trung ương Đoàn và 03 cá nhân được nhận Bằng khen của Tỉnh Đoàn Điện Biên; 101 cá nhân được nhận giấy khen của Đoàn trường CĐSP Điện Biên. Để ghi nhận sự cố gắng, nỗ lực của đoàn viên sinh viên trong Chiến dịch Tình nguyện hè năm 2022, Đoàn trường CĐSP Điện Biên đã trao Giấy Chứng nhận Tham gia Chiến dịch “Thanh niên Tình nguyện hè năm 2022” cho 60 TNV đã tham gia chiến dịch “thanh niên tình nguyện hè” năm 2022.

Hội nghị tổng kết công tác Đoàn và phong trào thanh niên năm học 2021-2022; triển khai chương trình Công tác Đoàn năm học 2022-2023 và đón nhận cờ thi đua của Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh đã thành công tốt đẹp. Đoàn TNCS Hồ Chí Minh dưới sự lãnh đạo của Đảng bộ Trường CĐSP Điện Biên, đã đạt được những thành tích nổi bật, đáng tự hào trong công tác đoàn và phong trào thanh thiếu niên của tỉnh nhà. Tuổi trẻ nhà trường bày tỏ quyết tâm tiếp tục phấn đấu khắc phục mọi khó khăn để tiếp tục nối tiếp truyền thống của thanh niên trường CĐSP Điện Biên, hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao./.

Một số hình ảnh tại Hội nghị:

Ảnh 1: Hội nghị có sự tham gia đông đảo của đại biểu Tỉnh đoàn Điện Biên, các chi đoàn bạn, lãnh đạo quản lý và ĐVTN nhà trường

Ảnh 2: Đồng chí Đặng Thành Huy – UVBCH Trung ương Đoàn, Tỉnh uỷ viên, Bí thư Tỉnh đoàn trao cờ thi đua của Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh cho Ban thường vụ Đoàn trường

Ảnh 3: Đồng chí Đặng Thành Huy – UVBCH Trung ương Đoàn, Tỉnh uỷ viên, Bí thư Tỉnh đoàn, Cô Nguyễn Tuyết Mai – Bí thư Đảng bộ, Hiệu trưởng nhà trường tặng giấy khen cho các cá nhân có thành tích xuất sắc.

Tác giả: Quàng Thị Hạnh

BÌNH LUẬN