Hội thảo khoa học“Nâng cao năng lực nghề nghiệp cho sinh viên đáp ứng yêu cầu hội nhập và phát triển”

0
854

Sáng ngày 28/3/2018, trường CĐSP Điện Biên đã tổ chức Hội thảo khoa học với chủ đề: “Nâng cao năng lực nghề nghiệp cho sinh viên đáp ứng yêu cầu hội nhập và phát triển”. Hội thảo đã tiến hành sôi nổi và thành công tốt đẹp, tham dự Hội thảo có gần 200 đại biểu, gồm cán bộ, giảng viên, sinh viên trường CĐSP Điện Biên và các đại biểu của khối trường chuyên nghiệp, các trường thực hành Mầm non, Tiểu học , Trung học cơ sở trên địa bàn tỉnh Điện Biên.

Tại Hội thảo đã có 6 tham luận được trình bày  trong tổng số 26 báo cáo gửi đến Ban Tổ chức, Hội thảo đã nhận được nhiều ý kiến trao đổi, thảo luận của các đại biểu, các ý kiến thảo luận tập trung vào các vấn đề liên quan đến chủ đề Hội thảo.

Hội thảo đã thành công với mục tiêu tăng cường và nâng cao hiệu quả đào tạo và bồi dưỡng đội ngũ giảng viên trong nhà trường, tạo diễn đàn cho giảng viên, cán bộ quản lý chia sẻ những quan điểm lý luận và kinh nghiệm thực tiễn cũng như kết quả nghiên cứu trong công tác đào tạo, bồi dưỡng để nâng cao năng lực nghề nghiệp cho sinh viên đáp ứng yêu cầu hội nhập và phát triển.

Phát biểu tổng kết Hội thảo khoa học, ThS Nguyễn Thị Tuyết Mai – Hiệu trưởng trường CĐSP Điện Biên đã đề nghị các thầy, cô giáo và các sinh viên nhà trường hãy biến tinh thần của Hội thảo thành những việc làm cụ thể, tiếp tục nghiên cứu, trao đổi, chia sẻ trong sinh hoạt chuyên môn những kinh nghiệm, sáng kiến nhằm nâng cao hơn nữa năng lực nghề nghiệp cho sinh viên đáp ứng yêu cầu hội nhập và phát triển./.

Sau đây là một số hình ảnh về Hội thảo

Ths Nguyễn Thị Tuyết Mai –  Hiệu Trưởng nhà trường phát biểu tại hội thảo

ThS. Nguyễn Song Bình – Phó hiệu trưởng: thông qua báo cáo đề dẫn Hội thảo

ThS. Nguyễn Thị Hồng Miên – Giảng viên trường CĐSP Điện Biên – Phát biểu tham luận tại Hội thảo

ThS. – Nguyễn Thị Thu Phương –  Phòng Đào tạo – NCKH – Phát biểu tham luận tại Hội thảo

Các đại biểu phát biểu tại Hội thảo (ảnh trên, dưới)

Tác giả: Quàng Thị Chuyên – Phòng ĐT-NCKH

BÌNH LUẬN