Hội thao khối trường chuyên nghiệp tỉnh Điện Biên lần thứ 14, năm học 2018-2019

0
2539

Hội thao khối trường chuyên nghiệp tỉnh Điện Biên lần thứ 14, năm học 20182019 vừa được Trường CĐSP Điện Biên phối hợp với Trung tâm Huấn luyện thể thao tổ chức Lễ khai mạc và tranh tài thi đấu.

Tham gia Hội thao năm nay gồm 4 đoàn với 322 vận động viên là cán bộ, giáo viên và học sinh, sinh viên đến từ các trường chuyên nghiệp trên địa bàn tỉnh: Trường Cao đẳng Kinh tế Kỹ thuật, Trường Cao đẳng Y tế, Trường Cao đẳng nghề và Trường CĐSP Điện Biên. Sau lễ khai mạc, các vận động viên tham gia hội thao đã tranh tài ở các môn: Bóng đá, bóng chuyền, cầu lông và kéo co với 11 nội dung thi đấu; do có sự tập luyện và chuẩn bị chu đáo, các môn thi đấu đã diễn ra hấp dẫn, thu hút rất đông cán bộ, giáo viên và sinh viên các trường tham gia cổ vũ theo dõi.

Hội thao khối trường chuyên nghiệp tỉnh được tổ chức trong dịp này là một trong những hoạt động thiết thực Kỷ niệm 65 năm Chiến thắng Điện Biên Phủ, 110 năm thành lập tỉnh và 70 năm thành lập Đảng bộ tỉnh Điện Biên. Đồng thời là dịp để cho cán bộ, giáo viên và học sinh sinh viên các trường trong khối chuyên nghiệp giao lưu học hỏi, tăng cường tình đoàn kết; tạo sân chơi lành mạnh cho cán bộ, giáo viên và học sinh sinh viên thúc đẩy phong trào rèn luyện sức khỏe, nâng cao thể lực, góp phần hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học 2018-2019./.

Sau đây là một số hình ảnh của Hội thao:

BÌNH LUẬN