Hội thi cắm hoa với chủ đề “Tri ân Thầy Cô” chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam

0
850

TRƯỜNG CĐSP ĐIỆN BIÊN

TỔ CHỨC THÀNH CÔNG HỘI THI CẮM HOA VỚI CHỦ ĐỀ “TRI ÂN THẦY CÔ” CHÀO MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM

Thực hiện văn bản số 878/KH-CĐSP ngày 04/11/2020 của trường CĐSP về việc Tổ chức Hội thi cắm hoa với chủ đề “Tri ân thầy cô”, ngày  16/11 phòng Công tác Sinh viên phối hợp cùng các đơn vị trong trường đã tổ chức thành công Hội thi.

Tham gia Hội thi có 19 đội sinh viên thuộc các khoa Tự nhiên, Xã hội, Tiểu học – Mầm non. Nhờ sự chuẩn bị chu đáo của các thành viên; sự quan tâm, hướng dẫn của giáo viên chủ nhiệm, các đội đã mang đến hội thi nhiều màu sắc, mang dấu ấn riêng. Các sản phẩm có tính sáng tạo, phù hợp với chủ đề “Tri ân thầy cô”, cùng với đó là kết cấu hài hòa, tinh tế, sử dụng kinh phí hợp lý. Đặc biệt, các đội đã có phần thuyết trình đầy tự tin, thể hiện được ý nghĩa của sản phẩm.

Kết quả Hội thi: Giải nhất thuộc về lớp K23MN4, giải nhì thuộc về lớp K23MN2, K23MN3; giải ba thuộc về lớp K22MT, K21TS, K21TH.

Hội thi cắm hoa đã giúp sinh viên giữ gìn, phát huy truyền thống “Tôn sư trọng đạo”, “Uống nước nhớ nguồn”, tạo không khí sôi nổi chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam; đồng thời trau dồi kỹ năng nghề nghiệp cho sinh viên sau khi ra trường.

Một số hình ảnh của Hội thi:

Ảnh 1: Thầy Đinh Xuân Huy – Phó Hiệu trưởng nhà trường phát biểu khai mạc Hội thi

Ảnh 2: Phần thi thuyết trình cho sản phẩm của các đội

Ảnh 3: Thầy Đinh Xuân Huy – Phó Hiệu trưởng nhà trường trao phần thưởng cho đội giành giải nhất

Tác giả: Đặng Hải Yến

BÌNH LUẬN