Hưởng ứng ngày sách Việt Nam 21/4

Nhằm nâng cao nhận thức về văn hóa đọc, khơi dậy lòng yêu sách , hình thành thói quen đọc sách, ý thức tự học, học tập suốt đời của CBGV  và HSSV, góp phần xây dựng xã hội học tập.

Phát triển hoạt động đọc sách thành thói quen thường xuyên, nét đẹp văn hóa trong toàn thể CBGV và HSSV, tạo môi trường thân thiện, lành mạnh để hỗ trợ HSSV học tập, nghiên cứu nâng cao chất lượng dạy và học.

Khẳng định giá trị, vai trò cũng như tầm quan trọng của sách trong đời sống xã hội, tôn vinh những người tham gia, sưu tầm, sáng tác, xuất bản, phát hành, lưu giữ, quảng bá sách.

Thư viện trường CĐSP Điện Biên xin được trân trọng giới thiệu đến quý Thầy Cô cùng các em HSSV  các hoạt động Hưởng ứng ngày sách Việt Nam 21/4 như sau:

I. Thời gian, địa điểm và đối tượng tham gia

1. Thời gian: từ ngày 23 đến ngày 26/4/2019

Buổi sáng: Từ 8h00’

Buổi chiều: Từ 14h00’

1. Địa điểm: Trung tâm Ngoại ngữ Tin học và HTHT.

3. Đối tượng tham gia: CBGV và HSSV toàn trường.

II. Nội dung:

1. Tuyên truyền, quảng bá về Ngày sách Việt Nam lần thứ VI (21/4/2019) qua hệ thống băng zôn, pano trước cửa và bên trong Trung tâm Ngoại ngữ Tin học và HTHT.
  2. Các hoạt động cụ thể Hưởng ứng ngày sách Việt Nam như:
  • Trưng bày, triển lãm sách tại phòng đọc Thư viện.
  • Xếp sách nghệ thuật
  • Trưng bày, giới thiệu một số tài liệu mới liên quan đến đổi mới trong giáo dục.
  • Trưng bày cuốn sách “Huyền Thoại Điện Biên”
  • Trình chiếu phim ngắn giới thiệu về lịch sử sách và Thư viện và giới thiệu cuốn sách “Huyền Thoại Điện Biên”.

Thư viện trường CĐSP Điện Biên xin được trân trọng kính mời quý Thầy, Cô và các em HSSV nhiệt tình tham gia hưởn gứng.

Người viết: Nguyễn Thị Hương