Khai mạc giải bóng chuyền hơi chàomừng ngày thành lập Hội liên hiệp phụ nữ Việt Nam 20/10

0
2321

Đặng Thái Sơn – Phòng Khảo thí & ĐBCLGD

Trong không khí sôi nổi chào mừng kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam(20/10/1930 – 20/10/2020); Nhằm đẩy mạnh phong trào thể dục thể thao, rèn luyện sức khỏe trong Cán bộ – Viên chức – Lao động , chiều ngày 15 tháng 10 năm 2020, Công đoàn cơ sở trường Cao đẳng Sư phạm tỉnh Điện Biên tổ chức Lễ khai mạc Giải bóng chuyền hơi chào mừng ngày thành lập hội liên hiệp phụ nữ Việt Nam năm 2020.

Đến dự buổi Lễ khai mạc có đồng chí Đinh Xuân Huy – Phó Bí thư đảng bộ Phó Hiệu trưởng nhà trường, đồng chí Lê Thị Kim Thoa – Chủ tịch Công đoàn; các đồng chí là Trưởng – Phó các đơn vị, toàn thể đoàn viên công đoàn và đặc biệt là sự có mặt của 40 vận động viên là cán bộ – viên chức lao động đến từ các Tổ Công đoàn trong Nhà trường.

Ngay sau Lễ khai mạc, trận đấu đầu tiên giữa Đội 1 (Phòng Tổ chức – Phòng Kế hoạch tài chính – Phòng Hành chính quản trị – KLF) và Đội 3 (Khoa Xã hội – Khoa THMN – Khoa Bộ môn chung) đã thi đấu sôi nổi, nhiệt tình với nhiều pha bóng hấp dẫn, có chất lượng cao và nhận được sự cổ vũ, động viên của đại biểu và các cổ động viên. Với khí thế sôi nổi của những trận đấu trong ngày khai mạc, tin tưởng rằng các trận đấu tiếp theo sẽ diễn ra sôi nổi, hấp dẫn góp phần vào thành công của giải đấu. Giải sẽ diễn ra trong 03 ngày từ 15/10 – 18/10. Mọi thông tin liên quan tới giải đấu sẽ được BTC update liên tục trên các mạng xã hội như zalo, Facebook. Kính mong các đồng chí cán bộ – viên chức lao động nhà trường chú ý theo dõi./.

Một số hình ảnh tại buổi khai mạc

BÌNH LUẬN