Khoa Bộ môn chung tổ chức thành công Hội thi Giảng viên dạy giỏi cấp khoa

Thực hiện Kế hoạch số 811/KH-CĐSP ngày 19 tháng 10 năm 2020 Kế hoạch Hội thi giảng viên dạy giỏi Khoa Bộ môn chung năm học 2020-2021, từ ngày 26/10/2020 đến 06/11/2020. Hội thi Giảng viên dạy giỏi Khoa Bộ môn chung diễn ra với sự tham gia của 04 giảng viên.

Hội thi là hoạt động thiết thực chào mừng các ngày lễ lớn trong năm, đặc biệt là ngày nhà giáo Việt Nam 20/11. Đồng thời, thông qua Hội nhằm tuyển chọn, công nhận và suy tôn những giảng viên năng lực chuyên môn nghiệp vụ vững vàng, luôn nhiệt tình, tâm huyết và không ngừng đổi mới sáng tạo trong giảng dạy.

Hội thi được tổ chức theo các môn học được quy định trong Chương trình đào tạo và việc tổ chức thi đảm bảo tính khách quan, trung thực, công bằng, công tâm, đúng thời gian dự kiến có tác dụng giáo dục, khuyến khích giảng viên học hỏi, trao đổi kinh nghiệm chuyên môn, phương pháp giảng dạy. Các giảng viên tham gia Hội thi đã thể hiện được tài năng sư phạm, trình độ chuyên môn, sự sáng tạo, tự tin, đam mê nghề nghiệp, việc kết hợp hiệu quả các PPDH tích cực vào quá trình giảng dạy, tạo hứng thú học tập cho người học. Hội thi góp phần thúc đẩy phong trào thi đua tự học, tự bồi dưỡng trong đội ngũ giáo viên và sinh viên của nhà trường.

Hội thi giảng viên dạy giỏi Khoa Bộ môn chung năm học 2020-2021 đã thành công tốt đẹp. Kết quả 4 giảng viên dự  thi đều đạt danh hiệu “Giảng viên giỏi cấp khoa  năm học 2020-2021. Kết quả trên là niềm động viên, khích lệ, cổ vũ cho các giảng viên Khoa Bộ môn chung có thêm động lực để phấn đấu rèn luyện chuyên môn, ngày càng gắn bó, nhiệt huyết với nghề, giúp cho Nhà trường luôn xứng đáng là địa chỉ đào tạo tin cậy của người học và các bậc phụ huynh.

Một số hình ảnh Hội thi

Người viết bài: Nguyễn Thị Ly Lan