Khoa bồi dưỡng nhập học các lớp bồi dưỡng cán bộ quản lý trường học năm học 2018-2019

Phạm Ngọc Cảnh – Phó trưởng khoa Bồi Dưỡng

Thực hiện kế hoạch năm học 2018-2019 về việc bồi dưỡng cán bộ quản lí và tổ trưởng tổ chuyên môn trường học cho các trường mầm non, tiểu học và trung học cơ sở trong toàn tỉnh.

Được sự chỉ đạo của Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Điện Biên, ngày 09 tháng 6 năm 2019 trường Cao đẳng Sư phạm Điện Biên tổ chức nhập học cho hơn 200 học viên các lớp bồi dưỡng cán bộ quản lý trường học đến từ các huyện trong tỉnh. Các học viên  khi nhập học được biên chế thành 05 lớp: Lớp trung học cơ sở; lớp tiểu học 1; lớp tiểu học 2; lớp mầm non 1; lớp mầm non 2.

Ảnh nhập học lớp bồi dưỡng cán bộ quản lý trường học.

Thời gian bồi dưỡng thực hiện từ ngày 10/06/2019 đến ngày 28/07/2019, địa điểm tại nhà B2, trường Cao đẳng Sư phạm Điện Biên.

Trong buổi nhập học các học viên được hướng dẫn cụ thể về nội quy, quy chế lớp học, hồ sơ cá nhân và tổng thể chương trình bồi dưỡng, thời gian bồi dưỡng của khóa học. Lớp đã bầu ra ban cán sự lớp để điều hành lớp trong quá trình bồi dưỡng tại nhà trường.

Buổi nhập học kết thúc vào 17h cùng ngày./.