Khoa bồi dưỡng nhập học lớp bồi dưỡng nghiệp vụ thư viện

Thực hiện kế hoạch năm học 2018-2019 về công tác bồi dưỡng giáo viên. Ngày 24 tháng 02 năm 2019 khoa Bồi Dưỡng tổ chức nhập học cho hơn 50 học viên lớp bồi dưỡng nghiệp vụ thư viện cho cán bộ phụ trách thư viên các trường Tiểu học, Trung học cơ sở đến từ các huyện trong tỉnh. Các học viên  đến nhập học được biên chế thành 01 lớp: Lớp Bồi dưỡng nghiệp vụ thư viện.

Thời gian bồi dưỡng thực hiện từ ngày 25/02/2019 đến ngày 02/3/2019, địa điểm tại phòng 406 nhà B2, trường Cao đẳng Sư phạm Điện Biên.

Trong buổi nhập học các học viên được hướng dẫn cụ thể về nội quy, quy chế lớp học, hồ sơ cá nhân và tổng thể chương trình bồi dưỡng, thời gian bồi dưỡng của khóa học. Lớp đã bầu ra ban cán sự lớp để điều hành lớp trong quá trình bồi dưỡng tại nhà trường.

Kết thúc buổi nhập học các lớp bước vào ổn định và học theo kế hoạch của nhà trường./

Thầy Nguyễn Văn Diệp – Trưởng khoa Bồi Dưỡng triển khai kế hoạch lớp học

Nhập học lớp bồi dưỡng nghiệp vụ thư viện

Tác giả: Phạm Ngọc Cảnh