Khoa bồi dưỡng nhập học lớp bồi dưỡng theo chuẩn chức danh nghề nghiệp trung học cơ sở hạng 1

Phạm Ngọc Cảnh – Phó trưởng khoa Bồi Dưỡng

Thực hiện kế hoạch năm học 2018-2019 về việc bồi dưỡng và cấp chứng chỉ theo tiêu chuẩn chức danh nghề nghiệp cho giáo viên mầm non, tiểu học và trung học cơ sở của trường Cao đẳng Sư phạm Điện Biên.

Ngày 12 tháng 01 năm 2019 khoa Bồi Dưỡng tổ chức nhập học cho hơn 50 học viên lớp bồi dưỡng theo chuẩn chức danh trung học cơ sở hạng 1 đến từ các huyện trong tỉnh. Các học viên  khi nhập học được biên chế thành 01 lớp: Lớp trung học cơ sở hạng 1.

Ảnh nhập học lớp trung học cơ sở hạng 1

Thời gian bồi dưỡng thực hiện từ ngày 12/01/2019 đến ngày 10/03/2019, địa điểm tại phòng 402 nhà A2, trường Cao đẳng Sư phạm Điện Biên.

Trong buổi nhập học các học viên được hướng dẫn cụ thể về nội quy, quy chế lớp học, hồ sơ cá nhân và tổng thể chương trình bồi dưỡng, thời gian bồi dưỡng của khóa học. Lớp đã bầu ra ban cán sự lớp để điều hành lớp trong quá trình bồi dưỡng tại nhà trường.

Kết thúc buổi nhập học các lớp bước vào ổn định và học theo kế hoạch của nhà trường./