Khoa Tiểu học Mầm non với công tác tiếp nhận sinh viên mới năm học 2018-2019

0
227

Tin, bài: Phan Thị Thủy

Sáng 05/9/2018, Khoa Tiểu học Mầm non đã tiến hành tiếp nhận sinh viên mới năm học 2018 – 2019 theo kế hoạch của nhà trường. Đến nhập học, có hơn 100 sinh viên ngành Giáo dục Mầm non và Giáo dục Tiểu học.

Đánh giá về công tác tiệp nhân sinh viên mới năm học này có thể thấy: Công tác tiếp nhận sinh viên mới được Nhà trường tổ chức sắp xếp khoa học và nhanh gọn.

Với sự thân thiện, cởi mở và nhiệt tình của Cán bộ, giảng viên nhà trường, cùng sự năng động của Đội sinh viên tình nguyện, tân sinh viên đã nhanh chóng hoàn thiện thủ tục nhập học. Bên cạnh đó các em còn được các thầy cô giáo chủ nhiệm hướng dẫn tìm hiểu chi tiết những thông tin cần thiết chuẩn bị cho năm học mới.

Sinh viên mới hào hứng, phấn khởi; nhiều sinh viên trúng tuyển đến nhập học bộc lộ niềm vui lớn. Đây sẽ là động lực giúp các em tự tin, yên tâm, tin tưởng để nhanh chóng hòa nhập với môi trường học tập mới của mình trong thời gian tới.

Xin chúc các em tân sinh viên sẽ có một tinh thần vững vàng, phấn chấn, bước vào năm học mới 2018 – 2019 đầy hân hoan và đạt được nhiều thành tích cao trong học tập.

Dưới đây là một số hình ảnh trong buổi lễ tiếp nhận tân sinh viên K21

Sinh viên mới tập trung tại Hội trường trước giờ nhập học

Sinh viên mới làm thủ tục nhập học

Sinh viên mới trao đổi thông tin nhập học

BÌNH LUẬN