Khoa Tiểu học Mầm non với Hội nghị tổng kết năm học 2021-2022

Thực hiện theo kế hoạch, ngày 10/9/2021 vừa qua, trường Cao đẳng Sư phạm Điện Biên đã tổ chức Hội nghị tổng kết năm học 2020 – 2021. Hội nghi được triển khai với tinh thần đoàn kết, dân chủ, tập trung, nghiêm túc và hiệu quả.

Về dự Hội nghị có đồng chí Đặng Thị Nhụy, Phó trưởng phòng Phổ thông và Chuyên nghiệp Sở Giáo dục và Đào tạo; Ban giám hiệu, lãnh đạo các phòng, khoa, tổ và trung tâm cùng toàn thể cán bộ, giảng viên, nhân viên được khen thưởng và nhận kỉ niệm chương.

Đồng chí Đinh Xuân Huy – Phó Hiệu trưởng đã trình bày báo cáo Tổng kết năm học 2020 – 2021 và triển khai nhiệm vụ năm học 2021 – 2022.

Đồng chí Nguyễn Thị Tuyết Mai – Hiệu trưởng nhà trường, đánh giá cao những thành tích mà tập thể, cá nhân đã đạt được trong năm học 2020 – 2021. Đồng thời động viên toàn thể cán bộ giảng viên, người lao động tiếp tục nỗ lực, cố gắng vượt qua khó khăn thách thức, thực hiện tốt nhiệm vụ trong năm học mới, xây dựng Nhà trường ngày càng phát triển vững mạnh hơn.

Đồng chí Tạ Thị Huyền, thay mặt khoa Tiểu học – Mầm non, trình bày tham luận với nội dung: “Đề xuất một số giải pháp nâng cao chất lượng dạy học trực tuyến cho sinh viên ngành Giáo dục Mầm non trường Cao đẳng Sư phạm Điện Biên”. Tham luận tập trung vào phân tích về thực trạng, khó khăn, vướng mắc khi dạy học trực tuyến và đề xuất một số giải pháp nâng cao chất lượng dạy và học trực tuyến cho sinh viên ngành Giáo dục Mầm non trường Cao đẳng Sư phạm Điện Biên.

Hội nghị tổng kết năm học 2020 – 2021 đã thành công tốt đẹp!

* Một số hình ảnh trong hội nghị tổng kết năm học.

Tác giả: Tạ Thị Huyền