Khoa Xã hội với công tác nhập học K21

0
359

KHOA XÃ HỘI VỚI CÔNG TÁC NHẬP HỌC K21

NGÀNH CÔNG TÁC XÃ HỘI

 Tác giả: Cao Thanh Nga

Hòa trong không khí vui tươi phấn khởi cả nước chào mừng năm học mới, trường CĐSP đã tổ chức nhập học cho các em sinh viên khóa mới K21, khoa Xã hội năm học 2018-2019 tổ chức biên chế 1 lớp K21 Công tác xã hội, đây là ngành học đã và đang có nhu cầu nhân lực cao tại địa phương và là ngành đào tạo chủ chốt của khoa.

Công tác nhập học bắt đầu từ 8 giờ sáng ngày 5/9/2018 tại hội trường. Tuy nhiên, nhiều em sinh viên đã có mặt từ sớm cùng phụ huynh để hoàn thiện các thủ tục cần thiết. Nhiều khuôn mặt lộ vẻ rụt rè, lo lắng, nhưng cũng không dấu nổi niềm vui hân hoan khi bắt đầu bước sang một giai đoạn mới – tân sinh viên trường CĐSP. Dưới sự chỉ đạo sát sao của Ban Giám hiệu nhà trường, phòng Công tác học sinh sinh viên và của các khoa, buổi nhập học diễn ra suôn sẻ.  Sinh viên mới được hướng dẫn tận tình qua từng bàn làm thủ tục từ nộp lệ phí đến nộp giấy tờ chứng chỉ và đăng ký ở Ký túc xá với những sinh viên có nhu cầu. Đội ngũ thanh niên tình nguyện cũng làm việc hết sức nhiệt tình hướng dẫn các em sinh viên mới và phụ huynh các quy trình cần thiết, chỉ dẫn các khu vực trong khuôn viên nhà trường và đưa sinh viên lên khu Ký túc xá.

Cô Lê Thanh Huyền giảng viên Ngoại ngữ – Khoa Xã hội và chủ nhiệm lớp K21 ngành Công tác xã hội chia sẻ “Đây là lần thứ 3 mình tham gia công tác nhập học và làm chủ nhiệm lớp, tuy nhiên lần nào cũng là những cảm xúc rất mới lạ. Nhìn các em là nhớ đến mình lần đầu tiên đi nhập học, bỡ ngỡ, hồi hộp và phấn khích. Cũng như ngày xưa, mình cũng nhận được sự quan tâm và hỗ trợ nhiệt tình từ các thầy cô và các anh chị khóa trên. Chúc các bạn tân sinh viên nhanh chóng ổn định cuộc sống và phấn đấu đạt thành tích cao trong học tập”.

          Theo kế hoach, từ  6-7/9 sinh viên mới sẽ tham gia tuần sinh hoạt công dân và chính thức học tập từ ngày 10/9.

Hình ảnh trong ngày nhập học sinh viên khóa mới.

Cô giáo Lê Thanh Huyền kiểm tra hồ sơ nhập học của sinh viên

Điện Biên, ngày 6 tháng 9 năm 2018

BÌNH LUẬN