LỄ BẾ GIẢNG VÀ TRAO BẰNG TỐT NGHIỆP CAO ĐẲNG KHÓA HỌC 2020 – 2023

0
141

Thực hiện kế hoạch đào tạo cử nhân cao đẳng khóa học 2020-2023, ngày 09/6/2023 trường Cao đẳng Sư phạm Điện Biên đã tổ chức lễ Bế giảng và trao bằng tốt nghiệp cao đẳng chính quy cho sinh viên đã hoàn thành khóa học và được công nhận tốt nghiệp năm 2023.

Đến dự buổi lễ cô giáo Nguyễn Thị Tuyết Mai – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường; thầy giáo Mai Đình Nam – Chủ tịch Hội đồng trường; thầy giáo Đinh Xuân Huy – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng nhà trường; cán bộ quản lý các đơn vị trong nhà trường, các thầy cô giáo và toàn thể sinh viên cao đẳng tốt nghiệp năm 2023.

Khoá học 2020 – 2023 là khóa đầu tiên nhà trường đào tạo duy nhất ngành Giáo dục Mầm non, có 176/176 sinh viên được công nhận tốt nghiệp và cấp bằng tốt nghiệp. Kết quả: Xếp loại xuất sắc 01 sinh viên (đạt 0.6%); xếp loại giỏi 20 sinh viên (đạt 11.4 %); xếp loại khá 134 sinh viên (đạt 76.1 %); xếp loại trung bình khá 21 sinh viên (đạt 11.9 %). Trong khóa học có 21 sinh viên ưu tú được kết nạp vào Đảng cộng sản Việt Nam.

Nhằm ghi nhận những nỗ lực phấn đấu của các em sinh viên trong khóa học Trường CĐSP Điện Biên, Đoàn TNCSHCM Nhà trường đã tuyên dương, khen thưởng cho các bạn sinh viên đã có thành tích xuất sắc trong quá trình học tập, rèn luyện và tích cực tham gia các hoạt động phong trào tại Nhà trường.

Phát biểu tại buổi tổng kết và trao bằng tốt nghiệp, cô giáo Nguyễn Thị Tuyết Mai – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường ghi nhận và biểu dương những cố gắng của các em sinh viên của khóa học và khẳng định thành công của các bạn sinh viên trên đường đời chính là niềm vui, niềm mong đợi của các thầy cô giáo, mong muốn sinh viên sau khi tốt nghiệp sẽ tìm được những công việc, vị trí việc làm phù hợp năng lực, sở trường của mỗi người.

Thay mặt cho các sinh viên tốt nghiệp năm 2023, sinh viên Quàng Thị Hồng Quyên đã xúc động bầy tỏ sự biết ơn sâu sắc đến sự quan tâm của lãnh đạo nhà trường, đến công ơn dạy dỗ của các thầy cô giáo trong trường và bày tỏ những tình cảm của các em trong những ngày tháng học tập và rèn luyện dưới mái trường trường Cao đẳng Sư phạm Điện Biên.

Như vậy, chuyến tàu thanh xuân của các em sinh viên trường Cao đẳng Sư phạm Điện Biên đã cập bến thật đẹp, thật ý nghĩa. Chúc các em sẽ luôn tự tin, năng động, gặt hái được nhiều thành công trên con đường lập thân, lập nghiệp. Hy vọng rằng, các em sẽ mãi nhớ về mái trường, nhớ về từng khoảnh khắc ở nơi đây và hãy luôn nhớ rằng: “Dù qua bao nhiêu năm tháng, trường Cao đẳng Sư phạm Điện Biên vẫn sẽ luôn là nhà”!

Một số hình ảnh tại buổi tổng kết và trao bằng tốt nghiệp cao đẳng hệ chính quy năm 2023

ThS. Nguyễn Thị Tuyết Mai – Hiệu trưởng nhà trường phát biểu tại buổi lễ.

Lãnh đạo Nhà trường tặng thưởng cho các bạn sinh viên đạt thành tích cao trong khóa học.

Lãnh đạo nhà trường trao bằng tốt nghiệp cho các em sinh viên.

Tác giả: Trương Quốc Huấn

BÌNH LUẬN