Lễ kết nạp Đảng viên của chi bộ 8 – Đảng bộ trường CĐSP Điện Biên

0
148

Chiều ngày 21-5-2018, Chi bộ 08 thuộc Đảng bộ Trường CĐSP Điện Biên đã tiến hành tổ chức Lễ kết nạp đảng viên cho quần chúng ưu tú Đỗ Thị Thanh Tuyền.

Ảnh 1: Đồng chí  Đinh Xuân Huy – Phó Bí thư Đảng bộ Trường CĐSP Điện Biên phát biểu tại Lễ kết nạp đảng viên

Bồi dưỡng, kết nạp đảng viên là nhiệm vụ thường xuyên, có ý nghĩa quan trọng trong công tác xây dựng Đảng, góp phần phát triển, nâng cao chất lượng và sức chiến đấu của tổ chức Đảng nói chung và đảng viên nói riêng. Được sự quan tâm, tạo điều kiện giúp đỡ của các cấp ủy Đảng mà trực tiếp là Chi ủy Chi bộ 08, của các tổ chức đoàn thể và sự nỗ lực, phấn đấu của bản thân, ngày 21-5-2018, đồng chí Đỗ Thị Thanh Tuyền giảng viên Tổ Lý luận chính trị – Tâm lý giáo dục đã được kết nạp vào Đảng Cộng sản Việt Nam.

Lễ kết nạp diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự, thủ tục với sự tham gia của đồng chí Đinh Xuân Huy – Phó Bí thư Đảng bộ, đồng chí Nguyễn Thị Tuyết Mai – Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy Trường CĐSP Điện Biên, các đồng chí trong Ban chấp hành Đảng bộ, các đồng chí trong Ban Chi ủy các chi bộ trực thuộc Đảng bộ, các đồng chí đại diện tổ chức đoàn thể trong nhà trường cùng 15 đảng viên Chi bộ 08. Tại buổi Lễ, đồng chí Lê Thị Thơi – Bí thư Chi bộ 08 đã trao Quyết định kết nạp Đảng và phân công nhiệm vụ cho đảng viên mới, đồng thời phân công các đồng chí đảng viên chính thức trong chi bộ tiếp tục giúp đỡ, dìu dắt đồng chí Đỗ Thị Thanh Tuyền trong thời gian thử thách 12 tháng.


Ảnh 2: Đồng chí Lê Thị Thơi – Bí thư Chi bộ 08 trao Quyết định kết nạp đảng cho đồng chí Đỗ Thị Thanh Tuyền

         Phát biểu tại Lễ kết nạp đảng viên, đồng chí Đinh Xuân Huy – Phó Bí thư Đảng bộ Trường CĐSP Điện Biên đã nhấn mạnh đến nhiệm vụ của người đảng viên trong tình hình mới và trách nhiệm của đảng viên, của chi bộ trong thực hiện nhiệm vụ chính trị của nhà trường. Theo đó, toàn chi bộ cần đoàn kết thực hiện tốt nhiệm vụ chính trị của chi bộ, xây dựng chi bộ trong sạch. vững mạnh, góp phần xây dựng nhà trường ngày càng phát triển.

Một số hình ảnh trong Lễ kết nạp đảng viên 

BÌNH LUẬN