LỄ KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN MỚI CỦA CHI BỘ 7 TRƯỜNG CĐSP ĐIỆN BIÊN

0
200

Tác giả: Hoàng Văn Định

Ngày 19/5/2017, Chi bộ 7 thuộc Đảng bộ Trường CĐSP Điện Biên đã long trọng tổ chức kết nạp đảng viên mới cho 2 đồng chí giảng viên. Các đồng chí được vinh dự đứng trong hàng ngũ của Đảng gồm: Đ/C Nguyễn Tuyết Nhung, Đ/C Nguyễn Thị Hồng Nhung.

Dự buổi lễ có đồng chí Đinh Xuân Huy – Phó Bí thư Đảng uỷ Trường CĐSP Điện Biên, các đồng chí đại diện các chi bộ trong nhà trường và BCH chi ủy cùng các đồng chí đảng viên của chi bộ 7.

Lễ kết nạp đã được tổ chức  theo đúng nghi thức quy định. Trong không khí trang nghiêm của buổi lễ, sau phần công bố Quyết định kết nạp đảng, đồng chí phó Bí thư Chi bộ trao Quyết định kết nạp Đảng viên cho đảng viên mới.

Ngay sau khi nhận Quyết định kết nạp đảng viên, trong niềm xúc động, các đảng viên mới đọc lời tuyên thệ dưới cờ Đảng: Nguyện trung thành với lý tưởng và mục tiêu cách mạng của Đảng, quyết tâm hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ của người đảng viên, hứa tiếp tục phấn đấu, rèn luyện nhiều hơn nữa về phẩm chất, bản lĩnh chính trị để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao góp phần xây dựng Đảng, xây dựng chi bộ ngày càng vững mạnh. Các Đảng viên mới được Đ/c phó Bí thư phụ trách chi bộ giao nhiệm vụ cho đảng viên dự bị và phân công đảng viên tiếp tục giúp đỡ các Đ/c Đảng viên mới trong thời gian dự bị.

Thạc sĩ Đinh Xuân Huy – Phó Bí thư Đảng uỷ phát biểu chúc mừng các Đảng viên mới và khẳng định đây là niềm vinh dự lớn lao của các đồng chí đồng thời nêu rõ nhiệm vụ của người đảng viên dự bị. Giao nhiệm vụ cho chi bộ 7 tiếp tục giúp đỡ tạo điều kiện để các đảng viên dự bị phấn đấu, rèn luyện trở thành đảng viên chính thức.

Đ/c Đinh Xuân Huy – Phó Bí thư Đảng bộ chụp ảnh lưu niệm với chi bộ 7

Lễ kết nạp đã diễn ra tốt đẹp, trở thành nguồn động lực có ý nghĩa động viên, khích lệ quần chúng trong khoa xã hội nói riêng và nhà trường nói chung tích cực noi gương, rèn luyện phấn đấu đứng vào hàng ngũ Đảng Cộng sản Việt Nam, góp phần xây dựng Đảng bộ Trường Cao đẳng Sư phạm Điện Biên trong sạch, vững mạnh, đóng góp vào sự phát triển của nhà trường.

BÌNH LUẬN