Lễ khai giảng lớp cao học Luật khóa 6 Tây Bắc niên khóa 2019 2021

0
1029

Ngày 02/8/2019 Trường Đại học Luật Hà Nội phối hợp với Trường Cao đẳng Sư phạm Điện Biên đã long trọng tổ chức Lễ khai giảng lớp Cao học Luật khóa 6 Tây Bắc chuyên ngành Luật hình sự và tố tụng hình sự niên khóa 2019- 2021đào tạo theo định hướng ứng dụng tại tỉnh Điện Biên.

Dự lễ khai giảng có TS.Trần Quang Huy-Phó Hiệu trưởng phụ trách  Trường Đại học Luật Hà Nội, Ths Nguyễn Thị Tuyết Mai- Hiệu trưởng trường CĐSP Điện Biên;về phía khách mời có ông Quàng Văn Liêm – Phó Chánh án tòa án nhân dân tỉnh Điện Biên, ông Nguyễn Hữu Sơn – Phó viện trưởng Viện Kiểm sát nhân dân tỉnh Điện Biên;đại diện các thầy cô là lãnh đạo các Khoa, Phòng của Đại học Luật Hà Nội, giáo viên quản lý lớp của hai trường, đặc biệt sự có mặt đông đủ của 28 học viên lớp Cao học Luật Tây Bắc khóa 6.

Tại Lễ khai giảng TS.Trần Quang Huy gửi lời chúc mừng và ghi nhận sự nỗ lực, phấn đấu của 28 học viên đã trải qua một kì thi nghiêm túc với nhiều vất vả để chính thức trở thành tân học viên Khoa Đào tạo sau đại học của trường. TS. Trần Quang Huy tin tưởng rằng với sự nỗ lực của các tân học viên, sự hỗ trợ tích cực, tâm huyết  từ các thầy cô giáo, cán bộ quản lý của Trường Đại học Luật Hà Nội và Trường Cao đẳng Sư phạm Điện Biên các học viên sẽ kết thúc khóa học một cách trọn vẹn và nhận được tấm bằng Thạc sỹ.

Về phía Trường CĐSP Điện Biên, Ths Nguyễn Tuyết Mai đã động viên các anh chị học viên phải xác định rõ mục tiêu của mình trong khóa học để nỗ lực, cố gắng đạt được kết quả tốt đẹp nhất. Đồng chí nhấn mạnh về phía CĐSP Điện Biên sẽ cam kết thực hiện tốt trách nhiệm, nghĩa vụ trong hợp đồng đào tạo giữa hai trường, tạo điều kiện, hỗ trợ tối đa cho học viên của lớp trong thời gian tham gia Khóa học tại trường.

Cũng trong buổi lễ, tân học viên Nguyễn Thị Nguyệt Hoa đã bày tỏ niềm vui mừng, xúc động khi được trúng tuyển vào khóa học lần này, đồng thời gửi lời cảm ơn tới lãnh đạo hai trường, hứa sẽ cùng các bạn học tập tốt, tuân thủ các quy định trong học tập, nghiên cứu để sớm hoàn thành chương trình học tập và xứng đáng được nhận bằng thạc sĩ của Đại học Luật Hà Nội.

Lễ khai giảng đã diễn ra trong không khí thân mật, gần gũi đánh dấu một giai đoạn học tập, nghiên cứu đầy ý nghĩa trong cuộc đời mỗi học viên. Khóa đào tạo sẽ góp phần nâng cao chất lượng đội ngũ cán bộ của tỉnh, đáp ứng yêu cầu hội nhập kinh tế hiện nay.

Một số hình ảnh trong Lễ khai giảng

TS. Trần Quang HuyPhó Hiệu trưởng phụ trách Trường Đại học Luật Hà Nội phát biểu tại Lễ khai giảng.

Ths. Nguyễn Thị Tuyết Mai – Hiệu trưởng trường CĐSP Điện Biên phát biểu tại Lễ khai giảng.

Tân học viên Nguyễn Thị Nguyệt Hoa tặng hoa lãnh đạo hai trường.

Học viên của lớp chụp ảnh lưu niệm cùng đại biểu và các thầy cô giáo.

Tác giả: Bùi Thị Hậu

BÌNH LUẬN