Lễ trao bằng tốt nghiệp Đại học hình thức đào tạo vừa làm vừa học ngành Sư phạm Mỹ Thuật, khóa 2021 – 2023

0
131

Sáng ngày 19/3/2023, tại trường Cao đẳng Sư phạm Điện Biên, trường Đại học Hùng Vương và trường Cao đẳng Sư phạm Điện Biên đã long trọng tổ chức Lễ trao bằng tốt nghiệp cho 48 học viên đại học liên thông ngành Sư phạm Mỹ thuật, hình thức đào tạo vừa làm vừa học, khoá học 2021 – 2023.

Đến dự buổi lễ có TS. Đỗ Tùng – Phó Hiệu trưởng trường Đại học Hùng Vương; Ths. Nguyễn Thị Tuyết Mai – Hiệu trưởng trường Cao đẳng Sư phạm Điện Biên cùng các đồng chí trong Ban Giám hiệu, lãnh đạo các phòng chức năng, các thầy cô giáo quản lý lớp của 2 đơn vị trường; đặc biệt sự có mặt đông đủ của 48 học viên lớp đại học liên thông ngành Sư phạm Mỹ thuật.

Phát biểu tại buổi lễ, TS. Đỗ Tùng – Phó Hiệu trưởng trường Đại học Hùng Vương đã biểu dương và ghi nhận sự cố gắng, nỗ lực khắc phục mọi khó khăn, hoàn thành tốt chương trình đào tạo của học viên. Thầy tin tưởng rằng chặng đường sắp tới các bạn học viên tuy sống và làm việc trong những môi trường công tác khác nhau nhưng sẽ nhớ mãi về khóa học của mình với quãng thời gian nhiều kỷ niệm trong cuộc đời của mỗi học viên. Thay mặt trường Đại học Hùng Vương, thầy gửi lời cảm ơn sâu sắc sự tin tưởng, ủng hộ của Sở GD&ĐT, trường CĐSP Điện Biên đã phối hợp tổ chức đào tạo, bồi dưỡng nâng cao trình độ cho đội ngũ cán bộ, giáo viên của tỉnh Điện Biên.

Thay mặt tập thể lãnh đạo Trường CĐSP Điện Biên, cô Nguyễn Thị Tuyết Mai đã nhiệt liệt chúc mừng kết quả học tập và ghi nhận sự nỗ lực phấn đấu của 48 học viên lớp đại học liên thông ngành Sư phạm Mỹ thuật, cô tin tưởng rằng với những kết quả đạt được trong học tập, rèn luyện các học viên sẽ vận dụng một cách có hiệu quả, linh hoạt vào thực tiễn công tác của bản thân.

Với những tình cảm tràn đầy xúc động, học viên Đỗ Xuân Hiệp vinh dự đại diện cho học viên của khóa học phát biểu cảm nghĩ, tri ân đến các thầy cô giáo trường Đại học Hùng Vương và trường Cao đẳng Sư phạm Điện Biên – những người đã dành rất nhiều thời gian, tâm huyết để hướng dẫn các học viên đạt được thành tích cao trong học tập và có được kết quả như ngày hôm nay. Cuối cùng, thay mặt các học viên gửi lời cảm ơn chân thành sâu sắc đến thầy/cô trường Đại học Hùng Vương đã dạy bảo tận tình và chia sẻ những kiến thức, kinh nghiệm quý báu trong suốt quá trình học tập; các thầy/cô trường CĐSP Điện Biên phối hợp rất tốt để tổ chức khóa học thành công.

Buổi lễ đã diễn ra trang trọng trong không khí thân mật, gần gũi và thành công tốt đẹp./.

Một số hình ảnh tại buổi lễ

TS Đỗ Tùng – Phó Hiệu trưởng trường Đại học Hùng Vương phát biểu tại buổi Lễ

Ths Nguyễn Thị Tuyết Mai – Hiệu trưởng trường CĐSP Điện Biên phát biểu tại buổi Lễ

Học viên chụp ảnh lưu niệm cùng đại biểu và các thầy cô giáo.

Tác giả: Nguyễn Thị Thu Phương

BÌNH LUẬN