Lễ tuyên dương Thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác tỉnh Điện Biên

19889

Đại biểu trường CĐSP Điện Biên dự Lễ tuyên dương Thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác tỉnh Điện Biên và các hoạt động chào mừng Đại hội đại biểu Hội LHTN Việt Nam tỉnh Điện Biên lần thứ V, nhiệm kỳ 2019 – 2024

Ngày 28, 29 tháng 10 năm 2019, Hội liên hiệp Thanh niên Việt Nam (HLHTNVN) tỉnh Điện Biên tổ chức Đại hội Đại biểu lần thứ V, nhiệm kỳ 2019 – 2024 tại trung tâm hội nghị văn hóa tỉnh Điện Biên. Tham dự Đại hội, Đoàn trường CĐSP có 04 đại biểu do Đ/c Đặng Duy Trường làm Trưởng đoàn đại diện cho hơn 500 thanh niên trường CĐSP Điện Biên. Sau hai phiên làm việc, Đại hội đã bầu ra 43 đại biểu trong Ban chấp hành khóa V và hiệp thương cử ra 11 Đại biểu tham dự Đại hội Đại biểu toàn quốc HLHTNVN lần thứ VIII.

Trong chuỗi các hoạt động chào mừng Đại hội tối ngày 28/10/219 đã diễn ra chương trình “Tuyên dương Thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác” năm 2019. Các gương thanh niên tiên tiến được tuyên dương là những thủ lĩnh thanh niên tiêu biểu, có nhiều đóng góp cho phong trào Đoàn và thanh thiếu niên tại cơ quan, đơn vị. Với những thành tích xuất sắc trong công tác và học tập Đ/c Đặng Duy Trường – Phó Bí thư thường trực Đoàn trường CĐSP và Đ/c Lò Thị Thu – Chi đoàn K20MN Khoa Tiểu học – Mầm non đã vinh dự được tôn vinh trong buổi Lễ.

Cũng trong khuôn khổ chương trình tối 28/10/2019, Đ/c Giàng A Dương – Chi đoàn K20TH, Khoa Tiểu học – Mầm non với ý tưởng “Dịch vụ lái xe thuê cho người say ở thành phố Điện Biên Phủ” đã được trao giải khuyến khích cuộc thi “Ý tưởng sáng tạo khởi nghiệp tỉnh Điện Biên” năm 2019.

Ngoài ra, Đoàn thanh niên trường CĐSP Điện Biên cũng tham gia 02 tiết mục văn nghệ trong chương trình giao lưu nghệ thuật “Tôi yêu Tổ quốc tôi” đó là tiết mục “Tàu anh qua núi” của cô giáo Nguyễn thị Huyền Trang và Liên khúc “Ngọn đuốc hào bình, hoa ban Điện Biên” của tập thể giảng viên và sinh viên Nhà trường.

Đại hội đại biểu Hội LHTN Việt Nam tỉnh Điện Biên lần thứ V, nhiệm kỳ 2019 – 2024 đã thành công tốt đẹp. Những nghi nhận, khen thưởng kịp thời của HLHTNVN Điện Biên với các Đ/c Thanh niên trường CĐSP là sự động viên lớn lao để cán bộ Đoàn phát huy tài năng, tiếp tục cố gắng phấn đấu và khởi nghiệp.

Một số hình ảnh:

Ảnh 1: Toàn cảnh Đại hội

Ảnh 2: Đ/c Đặng Duy Trường – Phó Bí thư Đoàn trường Được tôn vinh trong buổi Lễ

Ảnh 3: Đ/c Lường Thị Thu – Chi đoàn K20MN1 được tuyên dương trong buổi Lễ

Ảnh 4: Các thanh niên tiêu biểu của tỉnh Điện Biên được tôn vinh

Ảnh 5: Sinh viên Giàng A Dương – Chi đoàn K20TH được trao giải khuyến khích cuộc thi “Ý tưởng sáng tạo khởi nghiệp tỉnh Điện Biên” năm 2019

Ảnh 6: Một tiết mục văn nghệ đặc sắc của Đoàn trường CĐSP trong Chương trình giao lưu

Tác giả: Hoàng Văn Định