Phong trào “Sinh viên 5 tốt” khoa xã hội năm học 2018 – 2019

0
571

Tác giả: Cao Thanh Nga

Phong trào “Sinh viên 5 tốt” là hoạt động bổ ích của sinh viên cả nước nói chung, sinh viên trường Cao đẳng Sư phạm nói riêng; là danh hiệu sinh viên có uy tín, là minh chứng cho sự nỗ lực, cố gắng trong mỗi cá nhân sinh viên để rèn luyện, hoàn thiện ở 5 tiêu chí: “Học tập tốt – Đạo đức tốt – Tình nguyện tốt – Hội nhập tốt – Thể lực tốt”.

Sáng ngày mùng 7 tháng 1 năm 2019, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trường Cao đẳng Sư phạm Điện Biên tổ chức tuyên dương sinh viên 5 tốt cấp trường cho 49 sinh viên tiêu biểu, trong đó khoa Xã hội có 12 sinh viên thuộc chuyên ngành Công tác xã hội. Đây là một trong những hoạt động chào mừng kỉ niệm 69 năm ngày truyền thống học sinh, sinh viên và Hội sinh viên Việt Nam (9/1/1950 – 9/1/2019).

12 em sinh viên khoa Xã hội đã phải trải qua một quá trình rèn luyện, phấn đấu về các mặt: học tập, đạo đức, thể lực, tình nguyện và hội nhập trong suốt năm học. Không những thế, các em sinh viên còn chứng minh khả năng lên kế hoạch cho chính bản thân để chinh phục các tiêu chí của danh hiệu “Sinh viên 5 tốt”, rèn luyện cho bản thân ý thức tự giác, chủ động trong học tập, nghiên cứu khoa học; khả năng sắp xếp thời gian hợp lý thông qua việc cân đối thời gian giữa việc học và tham gia các hoạt động phong trào của nhà trường và xã hội; sự tự tin, chuyên nghiệp khi giao tiếp và sinh hoạt với mọi người, đặc biệt là trong quá trình đáp ứng được yêu cầu tuyển dụng ngành nghề hiện nay.

12 SV K19CX đạt danh hiệu “Sinh viên 5 tốt” cấp trường năm học 2018 – 2019

BÌNH LUẬN